Chưa đầy 24h ra mắt, “Trốn tìm” của Đen Vâu và boyband MTV giữ vị trí thứ 2 trên Top Trending youtubeSự trở lại của boyband đình đám nhất Việt Nam – MTV và Đen Vâu trên đường đua Vpop chứng minh sức hút chẳng kém cạnh thế hệ ca sĩ trẻ

Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà. Trốn Tìm có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam, đánh thức ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ khán giả 8x, 9x. 

Lời bài hát Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Đen Vâu và nhóm MTV trong Trốn Tìm: Cú bắt tay đầy hoài niệm

Tác giả ví cuộc đời mỗi con người như trò chơi trốn tìm, thuở nhỏ chỉ đơn giản là những đứa trẻ trong xóm tìm nhau, lớn lên, mỗi người lại có một cái đích khác, có người đi tìm tình yêu, người đi tìm đam mê, danh vọng, lại có người đi tìm về những hoài niệm xưa cũ, tìm chính bản thân mình…

Đen Vâu phát hành MV mới Trốn Tìm, đứng thứ 2 Trending Youtube Việt sau 1  đêm | VTV.VN

MV của Đen chưa bao giờ thôi mới lạ, anh từng rap dưới nước, trên rừng, lên trời và ở “Trốn tìm”, tạo hình cái cây của Đen cũng gây bất ngờ cho khán giả.

“Trốn tìm” leo lên Top 2 Trending Youtube chỉ sau khoảng 5 giờ phát hành, tính đến thời điểm hiện tại, MV này thu về hơn 3.8 triệu view. Nhiều khán giả dự đoán, màn kết hợp của Đen Vâu và nhóm MTV sẽ nhanh chóng “soán ngôi” Top 1 “Muộn rồi mà sao còn” mà Sơn Tùng M-TP đã duy trì suốt 15 ngày.

Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending,  thắng thế tại BXH HOT14 - Hitvn


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất