Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn GiaNgày 21/4/2019, lực lượng công an đại phương Huyện Châu Đức (Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã nhiệt tình xuất hiện tại công ty Lê Nguyễn Gia chưa kịp ổn định sau những xáo trộn do "nhà chế tạo" công nghệ muối chữa ung thư quấy rối. Công an Huyện Châu Đức yêu cầu không cho tháo dỡ khối máy móc đồ sộ ngoài trời và bắt 3 xe tải về giam giữ.
 
Công an Huyện Châu Đức bất ngờ xuất hiện vào chiều chủ nhật và yêu cầu các nhân viên trong công ty ra ngoài, không được bốc dỡ phế liệu, rồi bất ngờ bắt buộc các lái xe đưa nguyên xe về bến xe Châu Đức giam giữ. 
Sáng ngày 22/4/2019, ông Lê Đức Quang đã trở về công ty từ sớm và lại cặm cụi ngồi viết đơn. Anh quá bực tức: "Tại sao công an lại đến khám xét vào chủ nhật? Tại sao khám xét không có giấy tờ? Tại sao lại bắt xe và không cho chúng tôi di dời phế liệu?
Sau khhi tìm hiểu từ xã lên đến Huyện, ông Lê Đức Quang mới phát hiện 3 chiếc xe bị giam giữ tại bến xe Châu Đức.
Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn GiaÔng Lê Đức Quang phát hiện những chiếc xe bị tạm giam tại bến xe Châu Đức
 
Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn Gia
Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn Gia
 
Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn Gia
 
Trong buổi sáng ngày 22/4/2019, nhóm phóng viên Điều tra tội phạm của Sao Pháp Luật đã đến tận nơi ghi nhận sự việc, tiếp xúc với địa phương và yêu cầu cho biết các thông tin liên quan.
Chưa kịp bình yên, công an Huyện Châu Đức bất ngờ kiểm tra khám xét công ty Lê Nguyễn GiaÔng Lê Đức Quang trả lời phỏng vấn trước của công an Huyện Châu Đức
 
Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin đến bạn đọc về sức khỏe của doanh nghiệp Lê Nguyễn Gia đã chấp hành đúng pháp luật trong việc đầu tư dự án sản xuất muối công nghệ cao như thế nào?
 

Nhóm Phóng viên Điều tra tội phạm - Video: Phạm Trình


Bài liên quan