Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh không gian sống lý tưởng quận Hoàng Mai - Hà NộiNgày nay, chúng ta luôn ưu tiên môi trường sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên để có cuộc sống an lành, yên bình. Nằm cạnh hồ điều hòa Yên Sở, hưởng trọn không khí thoáng đãng mát mẻ, cho nên Chung cư Gelexia Riverside tại số 885 Tam Trinh đang là dự án chung cư có không gian sống lý tưởng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vị trí đắc địa

Dự án Gelexia Riverside tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, nằm ở khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, là nơi tiếp giáp và là đầu mối của các tuyến đường trọng điểm của Hà Nội. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Trung ương, Bệnh viện Da liễu Trung ương,… Bên cạnh đó, vị trí này cũng rất thuận lợi cho việc mua sắm, vui chơi của cư dân khi rất gần Metro Hoàng Mai, Vincom Times City, Vincom Bà Triệu, Aeon Long Biên, chợ đầu mối phía Nam Hà Nội,…

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư, Công ty CP MDA Hàn Quốc tư vấn thiết kế. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 35.010 m2 với mật độ xây dựng chiếm 40%, gồm khu nhà ở cao tầng và khi nhà vườn thấp tầng. Khu nhà ở cao tầng gồm 4 tòa chung cư CT1, CT2A, CT2B và CT3 cao từ 31 - 33 tầng với 1966 căn hộ. Dự án có 2 tầng hầm để xe quy mô gần 30.000 m2, đảm bảo chỗ để phương tiện cho căn hộ theo quy định.

Ba tầng thương mại dịch vụ của 4 tòa rộng 22.314 m2, hai bể bơi 4 mùa, mỗi bể có diện tích hơn 400 m2. Phòng tập gym, các cửa hàng tiện ích, đường dạo bộ thư giãn,… đem đến cuộc sống tiện nghi, không gian sống thoải mái, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và cơ hội kinh doanh sinh lời cho cư dân.

            Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh  không gian sống lý tưởng quận Hoàng Mai - Hà Nội

Giá thành căn hộ chung cư đa dạng

Khi lựa chọn nơi an cư, chúng ta luôn ưu tiên ngôi nhà có mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo tiện nghi, lợi ích. Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là một trong số ít dự án có giá căn hộ hợp lý, vị trí thuận tiện, nhiều tiện ích và không gian sống lý tưởng với giá chỉ trong tầm 1,4 – 2,0 tỉ đồng/căn.

Về việc bàn giao công trình đưa vào sử dụng, Sau khi hoàn thiện, Công ty HTL Việt Nam đã báo cáo cơ quan chức năng và đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, nghiệm thu PCCC, nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng từ thời điểm tháng 10, tháng 11 năm 2018. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án đã bàn giao 99% căn hộ cho cư dân và về ở.

Ông Hoàng Văn Yến, Ban quản lý của Công ty HTL Việt Nam tại dự án, cho biết: “Trước đây, phí dịch vụ cư dân nộp là 3.500 đồng/m2, chủ đầu tư hỗ trợ 3.000 đồng/m2  cho đến thời điểm bàn giao công tác quản lý vận hành cho Ban quản trị tòa nhà. Công ty HTL Việt Nam cũng đã chủ động và tích cực phối hợp với Cư dân tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần thứ nhất vào tháng 10, tháng 11 năm 2019 để cư dân thảo luận, thông qua các Nội quy, quy chế và bầu ra Ban quản trị của 04 tòa nhà. Kể từ thời điểm 01/5/2020, Công ty HTL Việt nam đã bàn giao công tác quản lý vận hành cho Ban quản trị tòa nhà.

Công ty HTL Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng để hỗ trợ Cư dân làm hồ sơ cấp sổ đỏ, đến nay gần như 100% căn hộ đã bàn giao được cấp sổ đỏ cho căn hộ. Hỗ trợ và hướng dẫn cư dân làm thủ tục để ký hợp đồng trực tiếp với công ty điện lực Hoàng Mai, hoàn thiện thủ tục với xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàng Mai để được áp dụng đơn giá nước sinh hoạt theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại có khoảng 90% căn hộ được ký hợp đồng điện, áp dụng đơn giá nước theo quy định.

    Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh  không gian sống lý tưởng quận Hoàng Mai - Hà Nội

Công tác bàn giao hồ sơ, bàn giao hệ thống kỹ thuật, bàn giao kinh phí bảo trì: Ngay từ đầu tháng 4 năm 2020 công ty HTL Việt Nam cùng phối hợp với BQT các tòa nhà tiến hành bàn giao hồ sơ tòa nhà. Kiểm tra tài sản, thiết bị, hệ thống kỹ thuật và tình trạng hoạt động để bàn giao cho Ban quản trị tiếp nhận quản lý vận hành.

Khu chung cư Gelexia Riverside là không gian sống lý tưởng tại quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội, hy vọng là nơi đáng sống an cư lạc nghiệp của cư dân các tòa nhà. Đây cũng là dự án đầu tiên của Thành phố Hà Nội sớm được hoàn thành các thủ tục để đảm bảo quyền lợi của cư dân và sớm bàn giao quyền quản lý vận hành cho cư dân tòa nhà sau hơn 1 năm kể từ khi bàn giao căn hộ.

                                                                                                                         Anh Trang