Chung cư The Eratown ở Sài Gòn cháy mọi người đập cửa tháo chạyCăn hộ ở tầng 11 chung cư The Eratown, quận 7 (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt nhưng hệ thống báo cháy không hoạt động. Nhiều hộ dân tá hỏa đập cửa nhau thông báo và tháo chạy.


Đêm 23h ngày 28/4, ngọn lửa bùng phát tại căn hộ tầng 11, block A2 chung cư The Eratown, phường Phú Mỹ (quận 7). Do hệ thống chuông báo cháy không hoạt động khiến hàng nghìn hộ dân sống tại đây không hề hay biết.Chung cư The Eratown ở Sài Gòn cháy mọi người đập cửa tháo chạy

Hình ảnh cháy chung cư The Eratown

Lúc này, nhiều người sống tại block A3 đối diện, phát hiện cháy liền hô hoán và chạy sang gọi bảo vệ đập cửa thông báo. Mọi người hoảng loạn chạy thang bộ xuống tầng trệt thoát ra ngoài.

Cảnh sát PCCC quận 7 điều 3 xe cứu hỏa cùng hơn 10 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa. Xe thang cứu hỏa không thể tiếp cận đám cháy trên tầng cao, các chiến sĩ phải chạy theo cầu thang bộ đến tầng 11 dập lửa.
Đến hơn 23h30 đám cháy mới được khống chế. Căn hộ cháy vắng chủ nên toàn bộ tài sản trong nhà bị thiêu rụi, không có thương vong về người.

Theo người dân sinh sống tại chung cư The Eratown ở đây cho biết, từng đọc và nghe nhiều tin cháy nhưng không nghĩ xảy ra trực tiếp tại chung cư cao cấp gia đình đang ở.

Theo PV được biết, hệ thống báo cháy không hoạt động, không ai hay biết. Mọi người trên đường tháo chạy đã đập cửa, la hét các phòng khác để thông báo.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tổng hợp


Bài liên quan