Chung cư TTXVN vừa bàn giao đã hư hỏngMới bàn giao nhà cho người dân được 2 năm nhưng chung cư TTXVN đã sập trần, chất lượng thi công của công trình này không đảm bảo khiến cư dân đang sinh sống tại căn chung cư này vô cùng bức xúc.

Mới đây, phần trần nhà của chung cư TTXVN (khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội) đã bất ngờ đổ ập xuống khiến người dân nơi đây hết sức hoang mang.

Theo những người chứng kiến sự việc cho biết, mảng trần nhà của khu chung cư này rộng lên đến vài mét vuông bất ngờ đổ ập xuống. Rất may vào thời điểm đó, không có cư dân qua lại ở khu vực này.

Chung cư TTXVN vừa bàn giao đã hư hỏng

Mặc dù mới bàn giao 2 năm, chung cư TTXVN bất ngờ bất ngờ bị sập 1 phần trần khiến người dân bức xúc

Được biết, chung cư TTXVN do Công ty Cổ phần Sông Đà 7 là chủ đầu tư. Khu chung cư này đã được bàn giao hơn 2 năm. Thế nhưng, chất lượng của khu chung cư này đã xuống cấp một cách trầm trọng. Xung quanh tòa chung cư này xuất hiện nhiều vết bong tróc, vá víu. Con đường nối từ ngõ 262 Kim Giang vào khu chung cư này mỗi khi trời mưa đều bị ngập lụt, đường biến thành sông. Mặc dù, công trình đã được bàn giao cách đây 2 năm nhưng xung quanh khu chung cư vẫn còn những hàng rao tôn quây kín, chặn lối đi của cư dân.

Chung cư TTXVN vừa bàn giao đã hư hỏng

Không những vậy, cư dân ở đây còn rất bức xúc vì cách làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Khi đã bàn giao từ 2 năm nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn chưa thành lập được Ban quản trị tòa nhà. Điều đó, dẫn đến việc nhiều hạng mục công trình đã xuống cấp nhưng không được bảo trì, sửa chữa.

Rất nhiều kiến nghị của cư dân về các vấn đề như: dân sinh, an ninh, vệ sinh môi trường… đều không được chủ đầu tư quan tâm, xử lý khiến cư dân nơi đây vô cùng bức xúc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này!

Ngọc Mỹ 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất