fspin Chuỗi sự kiện “Job Fair 2021” - sổ tay hướng nghiệp cho sinh viên Luật Hà Nội - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chuỗi sự kiện “Job Fair 2021” - sổ tay hướng nghiệp cho sinh viên Luật Hà Nội“Job Fair 2021” là chuỗi sự kiện do Phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Luật phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật Hà Nội cùng CLB Định hướng và Phát triển nghề nghiệp tổ chức từ ngày 15/12/2020 đến ngày 07/1/2021 với mục đích định hướng nghề nghiệp cho các Cử nhân Luật, những Luật gia tương lai. Chương trình đã thu hút nhiều sinh viên ngành Luật thuộc các cơ sở đào tạo trên địa bàn Hà Nội đến tham dự.

Chuỗi sự kiện “Job Fair 2021” - sổ tay hướng nghiệp cho sinh viên Luật Hà Nội

Đông đảo thầy cô, sinh viên tham gia chuỗi sự kiện

Chuỗi sự kiện được chia làm 2 giai đoạn chính: Giai đoạn 1 là Tiền sự kiện: Job Fair On The Way vừa mới diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến ngày 04/01/2021; Giai đoạn 2: Job Fair 2021 - Sự kiện chính thức dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2021. Địa điểm tại khuôn viên Trường Đại Học Luật Hà Nội (số 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội). Là chương trình định hướng nghề nghiệp cho các Cử nhân Luật, những Luật gia tương lai với quy mô hơn hoành tráng, phủ sóng rộng rãi đến hơn 80.000 sinh viên Luật thuộc các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đáng chú ý, sự kiện chính thức dự kiến diễn ra ngày 07/01/2021 có sự đồng hành của các khách mời là đối tác quan trọng như: Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn CENGROUP; Anh Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập/CEO TOPCV, Luật sư Nguyễn Thị Phương - Giám đốc Pháp chế Ngân hàng BIDV cùng ban Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội, ban Đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại diện phòng Công tác sinh viên. Ngoài ra, là sự tham gia của MC Trần Ngọc người sẽ đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện và sự góp mặt của giọng ca trẻ nổi tiếng - ca sĩ Hiền Hồ.

Job Fair On The Way No.1 được tổ chức ngày 15/12 là sự kiện mở màn trong chuỗi các sự kiện Job Fair On The Way hướng đến sự kiện chính Job Fair 2021 “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên” đã đem lại những thành công to lớn, những bài học bổ ích khi giúp sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội gặp gỡ và trao đổi với các diễn giả có kinh nghiệm trong nghề, được tiếp cận với những kiến thức trong lĩnh vực pháp chế về các vấn đề liên quan.

Chuỗi sự kiện “Job Fair 2021” - sổ tay hướng nghiệp cho sinh viên Luật Hà Nội

Không khi sôi nổi trong Hội trường của sinh viên trong Talkshow

Job Fair 2021 hứa hẹn sẽ trở thành cuốn sổ tay giúp cho các bạn sinh viên có những bước định hướng sự nghiệp đúng đắn và là động lực để các bạn tự tin vững bước trên chặng đường sắp tới của mình.

Tuấn Ninh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất