fspin Chương trình kích cầu du lịch đến thành phố hồ chí minh tháng 12/2018 và năm 2019 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chương trình kích cầu du lịch đến thành phố hồ chí minh tháng 12/2018 và năm 2019Nhân kỷ niệm 320 năm thành lập thành phố Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (1698 – 2018), Sở Du lịch tổ chức Lễ phát động chương trình kích cầu khách du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12/2018 và năm 2019.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường lượng khách du lịch đến tham quan Thành phố trong những tháng cuối năm 2018. Đồng thời, giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế những nét đặc sắc về lịch sử hình thành - phát triển, kinh tế - văn hóa – xã hội của đô thị lớn nhất nước nhân kỷ niệm 320 năm thành lập thành phố Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (1698 – 2018). Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở Du lịch tổ chức Lễ phát động chương trình kích cầu khách du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12/2018 và năm 2019. Nội dung chương trình với các nội dung chính sau:

I. CÁC TOUR CHÀO MỪNG 320 NĂM HÌNH THÀNH SÀI GÒN – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Các tour giới thiệu những điểm đến đặc sắc, tiêu biểu trong quá trình hình thành và phát triển của vùng đất Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu đến du khách một thành phố vừa cổ kính vừa hiện đại; vừa sống động, tấp nập lại vừa thanh bình, yên ả với những công trình kiến trúc di tích độc đáo, đa dạng và một nền ẩm thực hài hòa, phong phú. Chùm tour du lịch có 8 tour bao gồm các tour trong nội ô Thành phố Hồ Chí Minh, các tour đến Cần Giờ và các tour đến Củ Chi. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp du lịch cũng chủ động đưa ra các chương trình tour khuyến mại khác, giảm giá từ 15% trở lên chào mừng trong tháng 12/2018.

Cùng với chùm tour tham quan, các dịch vụ mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng, vận chuyển, nha khoa du lịch cũng tham gia rất tích cực vào hoạt động kích cầu tháng 12 với hàng loạt chương trình các khuyến mại giảm giá dịch vụ rất đa dạng phong phú từ 15% trở lên.

II. CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH NĂM 2019

Bên cạnh chương trình kích cầu khách du lịch vào Thành phố Hồ Chí Minh tháng 12/2018, chào mừng 320 năm Sài Gòn – TP.Hồ Chí Minh, Sở Du lịch phát động chương trình kích cầu du lịch cho năm 2019 với nhiều hoạt động. Hiệp hội Du lịch thành phố (HTA) phối hợp với các hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Vietjet Air (VJA ) triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa, giảm giá vé máy bay đi các điểm đến quen thuộc, giảm giá dịch vụ tại chỗ các điểm đến của các địa phương ký kết hợp tác phát triển du lịch với Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có các chương trình: Kích cầu trong Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh năm 2019 (Hè 2019), Ngày hội công chúng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE – HCMC 2019 và Chiến dịch giảm giá trong mùa thấp điểm khách du lịch đến Thành phố, hưởng ứng tháng khuyến mãi tiêu dùng năm 2019. Tại chương trình, các doanh nghiệp du lịch, cơ sở ăn uống, mua sắm, dịch vụ, tham quan, vui chơi giải trí đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi đến tham quan, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.  


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất