Chuyện chàng hot TikToker 21 tuổi với hơn 33,6 triệu lượt follow chuyên 'cà khịa'(SPL) - Khabane Lame đang nổi lên như một hiện tượng trong làng chơi Tiktok nhờ các video ''cà khịa” những người hay làm phức tạp hóa các vấn đề.

Nhân vật được đề cập đến chính là @khaby.lame, anh chàng có hơn 33,6 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, với những video hàng chục triệu view trở lên. @khaby.lame có tên thật là Khabane Lame, chỉ mới 21 tuổi. Tuy mới chỉ tham gia TikTok được 1 năm nhưng anh chàng là người có lượng người theo dõi cao nhất tại TikTok Italy và trong tương lai nhiều người dự đoán anh chàng này sẽ sớm lọt vào Top 100 những người có lượng followers đông đảo nhất trên nền tảng này. Ngoài ra, Khaby cũng có 6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Hot TikToker 21 tuổi với hơn 33,6 triệu lượt follow, chuyên 'cà khịa' mấy đứa tào lao

Biểu cảm của Khaby là một trong những yếu tố thu hút người xem.

Những video của anh chàng chủ yếu là dùng để "cà khịa" những người xử lý tình huống rườm rà, làm phức tạp hoá mọi chuyện. Chính biểu cảm "Đâu có khó lắm đâu, nhỉ?" của anh chàng cùng những cái lắc đầu ngao ngán mà không cần đến bất cứ lời nói nào khiến mọi người cười mãi không thôi. 

Tiết lộ quá trình làm ra các video, hồi tháng 3 năm ngoái, do không biết làm gì trong giai đoạn giãn cách xã hội, Khaby bắt đầu đăng các video của mình trên TikTok. Anh nói mục đích chính khi làm ra những video này đơn giản chỉ để giải trí cho mọi người và chẳng thể ngờ rằng cộng đồng mạng lại thích thú những sản phẩm của mình đến thế. 

Theo trang Celebrities, Khaby đã đính hôn và không hút thuốc, uống rượu. Anh chàng cũng là người yêu thể dục và luôn giữ cơ thể cân đối khỏe mạnh.

Hot TikToker 21 tuổi với hơn 33,6 triệu lượt follow, chuyên 'cà khịa' mấy đứa tào lao


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất