Chuyện tình 6 năm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đổ vỡChuyện tình giữa nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia Phượng Chanel ngay từ lúc bắt đầu đã vướng nhiều thị phi, Mới đây, thông tin cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel “đường ai nấy đi” khiến dư luận xôn xao.

Còn nhớ thời điểm năm 2015, khi cả hai công khai hẹn hò, Phượng Chanel bị chỉ trích vì là “người thứ 3” chen chân vào cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương. Còn anh bị khán giả quay lưng và cho rằng nam diễn viên là “kẻ đào mỏ”. Vượt qua ngần ấy những ồn ào để bên nhau 6 năm và có với nhau 1 cô con gái.
QUÁCH NGỌC NGOAN VÀ PHƯỢNG CHANEL, tin tức Mới nhất Con gái Quách Ngọc  Ngoan và Phượng Chanel đã lớn thế này, soi ảnh chụp chung mà ai cũng khen  dạy con
Tuy nhiên, vào hôm 10/4, Phượng Chanel đích thân lên tiếng xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi sau 6 năm gắn bó.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm mặn nồng, có 1 con  chung - Tạp chí Đời Sống & Pháp Luật

Nữ doanh nhân tiết lộ cả hai kết thúc trong hoà bình, không drama, hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Nói về cảm xúc hậu tan vỡ, Phượng Chanel chia sẻ: "Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho nhau.”

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách

Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn để lại hàng loạt comment bàn luận xôn xao và hết sức tò mò về cách xử lý hình xăm chân dung người tình trên ngực của Quách Ngọc Ngoan khi trước đó nam diễn viên đã quyết định xăm để làm “minh chứng tình yêu”. 

Chuyện trình 6 năm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đổ vỡ

Chuyện trình 6 năm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đổ vỡ

Chuyện trình 6 năm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đổ vỡ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất