Chuyên trang Sao Pháp luật cùng doanh nghiệp chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19(SPL)- Hưởng ứng phong trào chung tay hỗ trợ người dân tại vùng dịch, Chuyên trang điện tử Sao Pháp luật thuộc Báo Pháp luật Việt Nam cùng các doanh nghiệp hảo tâm đã thực hiện chương trình "Đồng hành kết nối yêu thương trong mùa dịch Covid". Theo đó, hỗ trợ phường Thạnh Lộc (quận 12) 10 thùng khẩu trang và Quán cơm A9 trao 50 suất cơm mỗi ngày đến khi phường hết phong tỏa vì dịch Covid.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (Quận 12). Trong bối cảnh người dân gặp khó khăn về mặt lương thực cũng như các thiết bị y tế, ngày 05/6/2021 vừa qua, Chuyên trang Sao Pháp luật đã đại diện trao 10 thùng khẩu trang  y tế Công ty Bảo Long Khang đến phường Thạnh Lộc. Mỗi thùng 50 hộp, tương đương 25.000 chiếc khẩu trang.

Chuyên trang Sao Pháp luật cùng doanh nghiệp chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Một trong 10 thùng khẩu trang, Chuyên trang Sao pháp luật gửi đến Phường Thạnh Lộc
 

Bên cạnh đó, Quán cơm A9 (A1, KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12) cũng ủng hộ 50 suất cơm mỗi ngày cho phường Thạnh Lộc cho đến khi nơi đây gỡ bỏ cách ly xã hội theo Chỉ thị 16.

Chuyên trang Sao Pháp luật cùng doanh nghiệp chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Quán cơm A9 hỗ trợ 50 suất cơm mỗi ngày cho phường Thạnh Lộc

Đại diện Chuyên trang Sao pháp luật và các doanh nghiệp hảo tâm chia sẻ: “Chương trình Đồng hành kết nối yêu thương trong mùa dịch Covid với mong muốn góp một ít sức lực cho bà con nơi vùng dịch. Mong rằng dịch mau chóng qua nhanh để chính quyền và bà con trở lại sinh hoạt, hoạt động bình thường


Bài liên quan