Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả haiLùm xùm chuyện tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư là chủ đề hot trong những ngày qua.

Khi Du Uyên lên tiếng tố Đạt G bội bạc, lăng nhăn thì Đạt G đã đính chính và xác nhận tình cảm anh dành cho vợ cũ Hoài Lâm. Mới đây, người cuối cùng trong cuộc cũng đã lên tiếng - Cindy Lư.
Cụ thể, tối ngày 08/5 cô chia sẻ lên trang cá nhân để giải thích về những tin đồn trong thời gian vừa qua. Cô khẳng định mình không phải người thứ ba, cô và Đạt G đến với nhau khi cả hai đang độc thân, cô đã ly hôn Hoài Lâm vào giữa năm 2020 và Đạt G đã chia tay Du Uyên trước đầu năm 2021. Đến đầu năm 2021 thì cả hai bước vào giai đoạn tìm hiểu.

Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả haiCô chia sẻ thêm Đạt G rất yêu thương các con. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa. Cô dành không ít lời khen cho anh, nói anh đã trưởng thành hơn rất nhiều.
Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả haiCindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả haiHoài Lâm cũng đã nhắn tin an ủi và chúc phúc cho cô, khi "đường ai nấy đi" nhưng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ vẫn rất tốt, cả hai vẫn có thể làm bạn.

Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả haiDưới bài viết là những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi cùng 2 cô con gái nhỏ của cô.

Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai

Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai

Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực Đạt G, thừa nhận mối quan hệ tình cảm của cả hai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất