CJ CGV trở thành đối tác chiến lược của LG ElectronicsNgày 29/03/2019, công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) và Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam (CGV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trở thành đối tác chiến lược lâu dài nhằm thoả mãn niềm đam mê phim ảnh chất lượng cao của người Việt.  

Theo thỏa thuận, hai đơn vị sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hợp tác kinh doanh và hỗ trợ nhau để có thể khai thác tốt nhất thế mạnh của thị trường. Hai bên cũng cam kết ưu tiên hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu củng cố vị thế, uy tín thương hiệu và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi bên. Đồng thời, cả LG và CGV còn cam kết cùng thực hiện các hoạt động xã hội.

CJ CGV trở thành đối tác chiến lược của LG Electronics

Để thực hiện mục tiêu chiến lược nói trên, hướng tới đối tượng yêu thích phim ảnh,  trong năm nay LG đưa về thị trường Việt Nam gần 50 mẫu TV 4K cao cấp. Đặc biệt là dòng TV OLED 4K tích hợp công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision cho trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia đỉnh cao.

Những dòng TV tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, hiểu được giọng nói, thói quen của người xem để phục vụ sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ngoài ra, tất cả các TV của LG đều được tích hợp các ứng dụng xem phim phong phú từ NetFlix, Fim+; FPT Play…

CJ CGV trở thành đối tác chiến lược của LG Electronics

Mở đầu cho quá trình hợp tác của hai đơn vị, LG và CGV sẽ cùng triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các trò chơi hấp dẫn đến với khách hàng tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thái Vũ


Bài liên quan