CLB Sài Gòn tiếp tục gây sốt khi dự định mua lại một đội bóng ở J-League 3Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa Bình cho biết, đội bóng này dự tính sẽ mua một CLB đang chơi ở giải hạng 3 Nhật Bản.

Đội bóng v-league có 22 cầu thủ tháo chạy tiếp tục gây sốc

Bầu Bình dự tính sẽ mua một CLB tại J-League 3

Trong chia sẻ mới đây, Chủ tịch CLB Sài Gòn - Trần Hòa Bình khẳng định các lãnh đạo đội bóng đang dự tính sẽ hợp tác toàn diện với một đội bóng chơi ở giải hạng 3 Nhật Bản.

"Chúng tôi có thể mua hoặc hợp tác với đội bóng ở J-League 3 vì nó phù hợp với trình độ của cầu thủ Việt Nam. Điều đó sẽ giúp các cầu thủ trẻ có thể sang Nhật Bản thi đấu và chắc chắn sẽ được vào sân nhiều hơn.

Tất cả những gì chúng tôi làm là để tạo môi trường cho cầu thủ Việt Nam học tập và trao dồi chuyên môn", người đứng đầu Sài Gòn FC nói.

Theo dự kiến, trong vài ngày tới, CLB Sài Gòn sẽ công bố tên đội bóng cũng như tiến trình hợp tác cụ thể giữa đôi bên.

"Nếu cầu thủ mình đá tốt ở J-League 3 thì có thể chuyển lên J-League 2 thi đấu. Ngược lại, nếu ở J-League 2 không có cơ hội, được chuyển xuống J-League 3 để có thể ra sân nhiều hơn", ông Trần Hòa Bình chia sẻ.

Thời gian qua, Sài Gòn FC cũng có những động thái khá rõ trong việc hợp tác với các đội bóng Nhật Bản.

Có thể kể đến trường hợp, bộ đôi Trần Danh Trung cũng như Cao Văn Triền sẽ chuyển tới thi đấu cho FC Ryukyu tại hạng 2 J-League vào tháng 7 tới đây.

Đây là hai cái tên đầu tiên trong kế hoạch đưa cầu thủ Việt Nam sang Nhật chơi bóng mà bầu Bình ấp ủ.

Ngoài ra, bầu Bình còn dự tính đưa thêm ít nhất 2 cầu thủ nữa xuất ngoại trong năm 2021 và 6 cầu thủ ở các năm tiếp theo.

Theo Báo Giao Thông


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất