CLB TP.HCM và Sài Gòn FC bổ sung lực lượng mùa 2021(PLO)- Thất bại trong thương vụ đưa tuyển thủ Costa Rica Ariel Rodriguez về cải thiện khâu ghi bàn, CLB TP.HCM lập tức tìm cầu thủ Brazil thay thế. 

Đó là Waguininho, 30 tuổi, đang chơi giải hạng Nhì Brazil.

CLB TP.HCM và Sài Gòn FC bổ sung lực lượng mùa 2021 - ảnh 1

Ban huấn luyện Sài Gòn FC đang tính toán lực lượng cho mùa giải mới, trong đó có cả mặt trận AFC Cup. Ảnh: PHƯƠNG NGHI 

Chưa có thước đo hay những so sánh chính xác về trình độ giải hạng Nhì Brazil nhưng Waguininho được xem là món hàng mới mà nhà môi giới mang đến cho CLB TP.HCM với nhiều hứa hẹn cùng bản giới thiệu đã có 18 trận cho CLB hạng Nhì Guarani.

Trong khi đó, đội bóng TP.HCM khác là Sài Gòn FC sau hàng loạt bổ sung mới đã mang về thêm các cầu thủ của đội hạng Nhất và U-22 như Nguyễn Hoàng Quốc Chí, Nguyễn Đình Nhơn, Lê Cao Hoài An, Phạm Văn Luân.

Đây là những cái tên rất mới nhưng HLV Vũ Tiến Thành tin tưởng họ sẽ trưởng thành khi về với Sài Gòn và phù hợp với công tác tổ chức của một đội bóng về hạng ba V-League 2020.

Trong số đó Phạm Văn Luân, 21 tuổi mùa qua thi đấu nổi bật trong màu áo Cần Thơ và được HLV Park Hang-seo gọi tập trung đội U-22 Việt Nam.

Quốc Chí là cầu thủ trưởng thành từ lò Khánh Hòa nhưng những mùa qua khoác áo Quảng Nam và ít có cơ hội ra sân. Tuy nhiên, HLV Vũ Tiến Thành lại nhận xét nếu đặt đúng vị trí và phát huy những tố chất của Quốc Chí thì đây cũng là một cầu thủ thích hợp cho Sài Gòn.

Ngoài ra, trung vệ Hoài An và Đình Nhơn cũng có bản hợp đồng hai năm với Sài Gòn FC và hy vọng bù đắp cho những khiếm khuyết mà nhiều cầu thủ chơi ở hàng phòng ngự ra đi để lại khoảng trống.

Song song đó, Sài Gòn cũng tính đến việc đưa các ngoại binh Nhật đang thi đấu cho J-League và đang thử việc một số cầu thủ.

Theo Đ.TR
Báo Pháp luật


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất