Clip: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết "đáng đời"Đoạn clip ghi lại cảnh 2 đứa trẻ em bám vào phần nóc của một chiếc Toyota Vios đang di chuyển với tốc độ cao rất nhanh, thậm chí còn vượt đèn đỏ. Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát Malaysia đã nhanh chóng vào cuộc truy tìm tung tích của tên tài xế.

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Mọi người chỉ trích tài xế quá vô tư, bất chấp sự nguy hiểm của con trẻ và còn làm ảnh hưởng đến các những người tham gia giao thông khác. Nhiều người xem đoạn video này không khỏi rùng mình và lo lắng cho tính mạng của 2 đứa trẻ.

Theo tờ The Star, ngày 22/7 mới đây, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông 49 tuổi tại nhà của ông ta ở Taman Nusa Damai, thị trấn Pasir Gudang.

Giám sát viên Ismail Dollah của cảnh sát quận Seri Alam cho hay: "Chúng tôi tin rằng anh ta chính là tài xế của chiếc ôtô có hai cậu bé bám trên nóc xe. Chúng tôi đã tạm giữ chiếc Toyota Vios xuất hiện trong đoạn clip".

Người đàn ông hiện đang bị tạm giam để điều tra theo mục 366 Luật Hình sự về tội gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác. Còn theo Straits Times, có 3 đứa trẻ, độ tuổi từ khoảng 10 đến 12, có liên quan đến pha phóng xe mạo hiểm này. Một trong những đứa trẻ là con của người đàn ông đã bị bắt giữ.

Ngọc Quang/TH


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất