Cô bé 3 tuổi bị người cha dượng tàn ác đánh đập dã man vì tội… làm ướt giườngAna Livia Lopes da Silva, 3 tuổi, được dì và bà nội tìm thấy sau khi bị cha dượng đánh đập dã man, trong khi đó người mẹ tuổi teen của cô bé thì bàng quan, không mảy may động lòng.

Cô bé 3 tuổi bị người cha dượng tàn ác đánh đập dã man vì tội… làm ướt giường - Ảnh 1.

Ana Livia Lopes da Silva bị cha dượng đánh đập dã man

Ana Livia Lopes da Silva, 3 tuổi, bị cha dượng Christopher Anthony Tavares Coelho đánh đập dã man vì tội… làm ướt giường vào tháng 6/2018. Trận đánh cuối cùng khiến cô bé bị co giật và chảy máu mũi, dẫn đến tử vong.

Người mẹ tuổi teen của cô bé, Leticia Lopes Fonseca, 19 tuổi, đã không đưa bé đến bệnh viện. Cô bé được phát hiện bởi dì và bà trong tình trạng bất tỉnh, khó thở, sưng tấy cùng cơ thể bầm tím.

Dì và bà của Ana nhanh chóng đưa cô bé đến bệnh viện, tuy nhiên không lâu sau cô bé đã qua đời, và cặp đôi tàn nhẫn nhanh chóng bị bắt.

Cô bé 3 tuổi bị người cha dượng tàn ác đánh đập dã man vì tội… làm ướt giường - Ảnh 2.

Christopher Anthony Tavares Coelho (bên phải) và Leticia Lopes Fonseca

Vào rạng sáng ngày 5 tháng 3, bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết có tội sau 17 giờ cân nhắc tại khu đô thị Pocos de Caldas của Brazil. Cha dượng của nạn nhân, Christopher Anthony Tavares Coelho, 27 tuổi, đã bị kết án hơn 32 năm tù vì tội giết người.

Cô bé 3 tuổi bị người cha dượng tàn ác đánh đập dã man vì tội… làm ướt giường - Ảnh 3.

Coelho bị kết tội giết người

Mẹ của Ana, Leticia Lopes Fonseca, bị kết án hơn 29 năm tù cho cùng tội danh bởi người phụ nữ này đã không bảo vệ con mình trước những vụ đánh đập.

Nhà trẻ mà Ana Livia theo học cũng từng báo cáo với chính quyền về hành vi ngược đãi trẻ em của hai vợ chồng trước đó.

Theo Hà Trang -Daily Star/ Dân Việt