Cổ động viên PSG xếp hàng dài chào đón MessiHàng trăm cổ động viên PSG đã có mặt ở sân bay Bourget và sân Parc des Princes để chào đón ngôi sao Lionel Messi.

 Ngày 9/8 (giờ Hà Nội), nhà báo Julien Laurens của RMC Sport đưa tin các CĐV của PSG đã sẵn sàng chào đón Messi.

Cổ động viên PSG xếp hàng dài chào đón Messi

Messi chia tay Barcelona

Họ có mặt tại sân bay cũng như sân Parc des Princes từ rất sớm. Được biết hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung ở sân bay Paris để chào đón sự xuất hiện của Messi khi nghe tin anh sang ngay trong đêm. "Họ sẽ không còn chờ đợi lâu nữa. Messi đang bay đến Paris ngay lúc này", Laurens viết trên trang cá nhân.

Theo nguồn tin, dù không biết Messi bay chuyến mấy giờ và hạ cánh lúc nào, nhưng đã có hàng nghìn người hâm mộ của PSG đã tập trung ở sân bay Le Bourget (Paris) để chào đón sự xuất hiện của ngôi sao này.  Lực lượng an ninh cũng đã có mặt, bắt đầu chặn đường để việc di chuyển của Messi từ sân bay đến sân Parc des Princes thuận lợi.

Cổ động viên PSG xếp hàng dài chào đón Messi

Người hâm mộ xếp hàng chờ đợi

Messi chuẩn bị ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm từng năm với PSG. Mức lương của anh tại PSG dao động từ 35 đến 40 triệu euro mỗi mùa. "El Pulga" được Neymar nhường áo số 10, nhưng anh đã từ chối và chọn áo số 19. Đây là số áo mà Messi đã gắn bó trong giai đoạn đầu của sự nghiệp ở cả Barca và đội tuyển Argentina.

Trước đó ngày 8/8, Messi tổ chức họp báo để chia tay Barcelona, tại đây anh đã phải bật khóc vì quá xúc động khi nói lời chia tay nơi mà mình gắn bó gần nửa cuộc đời.  Được biết, lí do khiến Barca buộc phải chia tay Messi dù anh đã quyết định giảm 50% lương là vì tài chính không đủ để chi trả và không thể tìm được phương án khác tháo gỡ. Bởi nếu nam cầu thủ có ở lại, đội chủ sân Camp Nou sẽ không thể đáp ứng tiền cho cả đội.