Cô gái sinh ra ở trại tị nạn trở thành Tân Hoa Hậu Hòa Bình BỉMiss Grand Belgium 2021 (Hoa Hậu Hòa Bình Bỉ) được tổ chức vào ngày 18 tháng 9 năm 2021, nơi những người đẹp xuất sắc trên khắp đất nước cạnh tranh để giành vương miện quốc gia và Zomkey Tenzin đã được trao vương miện danh giá. Zomkey sẽ chính thức đại diện cho Bỉ tại Miss Grand International 2021.

Cô gái sinh ra ở trại tị nạn trở thành Tân Hoa Hậu Hòa Bình Bỉ

Đằng sau vẻ đẹp nóng bỏng khi tuổi đời mới chỉ 20 tuổi này là cả một câu chuyện về dân tộc của cô. Không mang nét châu Âu bởi Zomkey là người gốc Tây Tạng, cô được sinh ra tại một trại tị nạn của người Tây Tạng tại Ấn Độ, tránh khỏi cuộc bạo loạn của Trung Quốc. Hiện tại cô đang gây dựng một chiến dịch từ thiện nhằm hỗ trợ những người Tây Tạng tị nạn ở Ấn Độ và người nghèo tại đây.

Zomkey Tenzin crowned Miss Grand Belgium 2021

Phát biểu trước truyền thông sau khi đăng quang, người đẹp này cho biết: “Chiếc vương miện trên đầu tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự động viên thường xuyên của các bạn. Tôi tin rằng, tôi đã giành được nhiều hơn cả vương miện, tôi đã giành được sự tin tưởng của các bạn và niềm tin vào sứ mệnh của tôi. Tôi đã tham gia cuộc thi sắc đẹp từ năm 15 tuổi, tôi thấy thất bại nhiều hơn thành công nhưng trái tim tôi đã đúng và tôi tin vào ước mơ của mình”.

Zomkey Tenzin crowned Miss Grand Belgium 2021

Với sự lên ngôi đầy thuyết phục và câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ của bản thân tại Miss Grand Belgium 2021, Zomkey Tenzin chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh vương miện Miss Grand International với đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào cuối năm nay tại Thái Lan.

Vừa được công bố thi Miss Grand 2021, người đẹp Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỉ  đồng - Báo Người lao động

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

 


Bài liên quan