fspin Cô gái Việt gây sốt truyền thông Trung Quốc những ngày qua - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cô gái Việt gây sốt truyền thông Trung Quốc những ngày quaNguyễn Minh Hà được ca ngợi là có gương mặt xinh đẹp giống Chương Tử Di

Mới đây, Nguyễn Minh Hà (sinh năm 1999) hiện đang làm người mẫu tự do, là cái tên được cộng đồng mạng Trung Quốc "săn lùng" sau khi nhiều tờ báo Trung Quốc như Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily... đăng tải loạt ảnh của cô vì ngoại hình giống nữ minh tinh Chương Tử Di thời trẻ.

Ngay sau đó Minh Hà đã lên NO.1 HOT SEARCH WEIBO (Mạng xã hội Trung Quốc) với tiêu đề "Người mẫu Việt Nam giống Chương Tử Di"

Netizen xứ Trung đã để lại những bình luận tích cực về cô gái này:

-Đẹp hơn Chương Tử Di

-Quá xinh đẹp, cô ấy rất có khí chất điện ảnh

-Vừa giống Trương Bá Chi vừa giống Chương Tử Di

-Hãy đi đóng phim 

-Tôi muốn làm rể Việt Nam

Khuôn mặt đậm chất Á Đông với đôi mắt đẹp thoáng nét buồn, vóc dáng nhỏ nhắn, mong manh của Minh Hà gây ấn tượng với người xem. 

Khán giả nhận định vẻ đẹp của Minh Hà là sự hòa trộn giữa nhan sắc Chương Tử Di và Chung Sở Hy.  

Khán giả nhận định vẻ đẹp của Minh Hà là sự hòa trộn giữa nhan sắc Chương Tử Di và Chung Sở Hy. Với khuôn mặt đậm chất Á Đông với đôi mắt đẹp thoáng nét buồn, vóc dáng nhỏ nhắn, mong manh của Minh Hà gây ấn tượng với người xem. Cô từng xuất hiện trong MV "Anh luôn là lý do" của nam ca sĩ Erik.

Có nhiều ý kiến bình luận rằng nên mời Minh Hà đóng vai Chương Tử Di thời trẻ trong phim "Thượng Dương Phú". 

Cô gái Việt gây sốt truyền thông Trung Quốc những ngày qua

Chương Tử Di 

 

Ngọc Huyền
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất