fspin Cô gái xinh đẹp tử vong với hiện trường bí ẩn rợn người: Bị còng tay, trùm nilon kín đầu nhưng cửa lại khóa trong - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cô gái xinh đẹp tử vong với hiện trường bí ẩn rợn người: Bị còng tay, trùm nilon kín đầu nhưng cửa lại khóa trongCảnh sát đưa ra kết luận ban đầu là nạn nhân đã tự tử, nhưng mọi bằng chứng ở hiện trường lại quá khó hiểu và đầy rẫy điểm đáng nghi.

Cô gái xinh đẹp tử vong với hiện trường bí ẩn rợn người: Bị còng tay, trùm nilon kín đầu nhưng cửa lại khóa trong

Ngày 2/1 vừa qua, cảnh sát thành phố Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ cho biết cô Kristina Novitskaya, 30 tuổi, được tìm thấy đã tử vong tại căn hộ riêng. Khi cảnh sát phát hiện, nạn nhân được xác định đã qua đời vài ngày trước đó.

Với việc không tìm thấy dấu vết tấn công hay giằng co nào, cảnh sát đang cho rằng Kristina đã tự tử.

Tuy nhiên, điều đáng nói là hiện trường của vụ án đầy rẫy sự bí ẩn đáng ngờ. Kristina đã được phát hiện trong tình trạng ngồi trên ghế giữa phòng, hai tay còng ra sau, đầu bị bịt kín bằng một túi nilon, và toàn bộ cửa ra vào, cửa sổ căn phòng đều khóa kín từ bên trong. Thậm chí chìa khóa phòng còn được cắm ngay trong lỗ khóa.

Một số vật khác như dây thừng, than củi và một chiếc khăn quàng cổ cũng được tìm thấy tại hiện trường. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy người cuối cùng đến căn hộ là nhân viên giao đồ ăn vào ngày 31/12. Thi thể của cô gái xấu số được phát hiện sau đó 3 ngày, sau khi gia đình không liên lạc được với Kristina nên đã gọi cảnh sát.

Cô gái xinh đẹp tử vong với hiện trường bí ẩn rợn người: bị còng tay, trùm nilon kín đầu nhưng cửa lại khóa trong - Ảnh 1.

Kristina là một phiên dịch viên kiêm giáo viên dạy nhảy

Sự việc càng phức tạp khi bạn bè, người thân của Kristina lên tiếng với truyền thông rằng họ không tin là cô đã tự tử. Kristina được nhận xét là cô gái vui vẻ, yêu đời, đầy sức sống và không có dấu hiệu gì muốn tự kết liễu. Trong khi đó, cảnh sát lại tin rằng cô đang trầm cảm vì thất nghiệp mùa dịch.

Bạn bè còn tiết lộ thêm rằng họ đang đặt giả thiết cô có mối quan hệ tình cảm bí mật với một nhân vật VIP nào đó vì Kristina khá kín tiếng. Và cảnh sát phải chăng đang bao che cho "ai đó quan trọng".

Một người bạn cho biết: "Kristina không đăng về đời sống tình cảm của mình trên mạng xã hội, nhưng cô ấy luôn cởi mở, tràn đầy sức sống và hạnh phúc. Rất lạ lùng khi nói cô ấy trầm cảm, cô độc nên tự tử."

Cô gái xinh đẹp tử vong với hiện trường bí ẩn rợn người: bị còng tay, trùm nilon kín đầu nhưng cửa lại khóa trong - Ảnh 2.

Người quen cho biết nạn nhân là cô gái yêu đời, không mâu thuẫn với ai

Hiện thi thể của nạn nhân đã được đưa về Viện pháp y để khám nghiệm tử thi và vụ việc vẫn cần điều tra kỹ càng trước khi có kết luận chính thức.

A Hào (theo Chi Chi-DailyMail/ doanhnghieptiepthi.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất