Cô giáo 25 tuổi bị buộc tội hiếp dâm sau khi quan hệ với nam sinh 15 tuổiCô giáo Alexandria Allen, 25 tuổi, đã bị buộc tội hiếp dâm sau khi có những cáo buộc cô quan hệ tình dục bất chính với một nam sinh chỉ mới 15 tuổi. Vụ việc được phát hiện sau khi mẹ của nam sinh tìm thấy những bức ảnh khỏa thân trong điện thoại của cậu bé.

Cô giáo 25 tuổi bị buộc tội hiếp dâm sau khi quan hệ với nam sinh 15 tuổi - Ảnh 1.

Cô Alexandria Allen đã bị cảnh sát bắt hôm thứ Hai và bị buộc tội 3 tội danh hiếp dâm cấp độ ba, theo báo cáo.

Cô gái 25 tuổi đến từ Kentucky bị cáo buộc hành hung một cựu học sinh lớp 8 của trường trung học Sprung, nơi cô từng làm việc trước đây.

Nam sinh  thú nhận với cảnh sát trong một cuộc phỏng vấn rằng cậu ta đã quan hệ tình dục với giáo viên cũ của mình.

Mẹ của nam sinh đã báo cáo Allen với các thám tử vào tháng 10, sau khi bà được cho là đã tìm thấy hình ảnh và video khỏa thân của cô trên điện thoại của con trai mình.

Theo báo cáo, các vụ hãm hiếp đã xảy ra từ tháng 3 đến tháng 10, tại ba địa điểm khác nhau.

Allen đã không nhận tội và có một khoản tiền đặt cọc là 2.500 đô la.

Cô giáo này dự kiến sẽ ra tòa trong phiên điều trần sơ bộ vào ngày 2/2 và có thể phải đối mặt với các cáo buộc khác nếu có nhiều bằng chứng hơn được đưa ra ánh sáng.

Trợ lý Cảnh sát trưởng Darin Allgood của Georgetown đã xác nhận việc bắt giữ Allen vào thứ Hai.

"Cô ấy là giáo viên dạy thay tại một trường trung học cơ sở ở đây trong thị trấn và đó là cách họ gặp nhau," Allgood nói với The New York Post ngày 6/1. "Chúng tôi khá tin tưởng vào những cáo buộc chống lại cô ấy."

Trường cũ của cô cho biết trong một tuyên bố rằng: " Cô Allen bị cấm làm việc trong các trường của Quận Scott. Cô ấy được thuê làm giáo viên dạy thay vào tháng 1/ 2020."

A Hào (theo Bảo Ngọc- DailyStar/ Dân Việt)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất