fspin Cô giáo lộ ảnh tự sướng khoe ngực bị đuổi việc sẽ kiện 3 triệu đô - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cô giáo lộ ảnh tự sướng khoe ngực bị đuổi việc sẽ kiện 3 triệu đôGiáo viên Lauren Miranda kiện trường Bellport Middle School (New York City) đã buộc cô thôi việc vì bạn trai làm lộ ảnh tự sướng ngực trần. Số tiền cô đưa ra trong vụ kiện này lên đến 3 triệu đô la.

Cô giáo lộ ảnh tự sướng khoe ngực bị đuổi việc sẽ kiện 3 triệu đô

Giáo viên Lauren Miranda kiện trường Bellport Middle School (New York City) đã buộc cô thôi việc vì bạn trai làm lộ ảnh tự sướng ngực trần xuất hiện cùng luật sư John Ray trong một cuộc họp báo.

Giáo viên Lauren Miranda đang đe dọa sẽ kiện trường học của mình vì sự phân biệt giới tính sau khi tuyên bố cô bị sa thải vì một bức ảnh hở ngực cũ.

Cựu giáo viên toán học 25 tuổi tại trường trung học Bellport ở thành phố New York, Lauren Miranda, đã gửi một bức ảnh tự sướng ngực trần vào năm 2016 cho bạn trai lúc đó của cô, cũng là một nhân viên trong trường. Một sinh viên bằng cách nào đó có được bức ảnh vào tháng 1 vừa qua. Thay vì tìm hiểu vì sao học sinh có bức ảnh này và có biện pháp xử lý vụ việc thì trường đã ra quyết định đuổi việc.

Cô giáo lộ ảnh tự sướng khoe ngực bị đuổi việc sẽ kiện 3 triệu đô

"Tôi yêu công việc của mình, tôi không bao giờ thức dậy vào buổi sáng và không muốn đi. Tôi yêu các sinh viên của mình, giảng viên của tôi. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là nơi tôi sẽ trải qua ba mươi năm tiếp theo của cuộc đời mình", Miranda nói.

Miranda bị cho nghỉ dạy, mặc dù cô nói rằng cô không biết làm thế nào mà học sinh có được bức ảnh. Bức xúc, Miranda thực hiện kế hoạch đệ trình một vụ kiện trị giá 3 triệu đô la với cáo buộc phân biệt giới tính, trừ khi cô được phục hồi.

"Sự nghiệp của tôi đã bị hủy hoại, danh tiếng của tôi đã bị mờ nhạt, tôi đã bị kỳ thị, Mọi thứ tôi đã làm việc rất chăm chỉ từ khi tôi 18 tuổi đã bị đánh cắp từ tôi vì một bức ảnh tự sướng vô thưởng vô phạt", Miranda khẳng định.

Kim Hoa

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất