Cô giáo Quảng Bình bị chụp ảnh lén và tống tiền khi tắm tại khu tập thểCô giáo L đang tắm tại phòng tắm của khu tập thể trường THPT Hùng Vương thì bị đối tượng Tùng quay lén và sau đó dùng nội dung quay được để đe doạ tống tiền cô giáo 4 triệu đồng.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ

Ngày 7/8, tin từ CA huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình cho hay, đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với H.T.Tùng (SN 1989), trú tại xã Cự Nẫm (Bố Trạch – Quảng Bình) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của cô giáo L.

Theo đơn trình báo của cô giáo L, vào khoảng 19h30 ngày 9/6, khi cô L đang tắm tại nhà thuộc khu nội trú của trường THPT Hùng Vương thì phát hiện có 1 người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm để quay phim chụp ảnh. Cô L phát hiện thì đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi khu vực nhà tắm.

Mãi đến ngày 27/7, trên trang facebook cá nhân của mình, cô giáo L nhận được tin nhắn từ tài khoản facebook có tên là "Trần Linh" một bức ảnh của cô L đang tắm với tình trạng khoả thân. Sau đó, đối tượng đã yêu cầu cô giáo L chuyển vào số tài khoản 3801215029005 (mang tên Lê Linh Phương) số tiền là 4 triệu đồng. 

Đối tượng đe doạ, nếu không chuyển, đối tượng sẽ đăng tải bức ảnh cô giáo L khoả thân lên mạng xã hội.

Vì lo sợ hình ảnh của mình lan tràn trên mạng xã hội nên cô giáo L đã chuyển vào số tài khoản mà đối tượng có facebook "Trần Linh" cung cấp 2 triệu đồng.

Tuy nhiên sau đó, cô giáo L đã làm đơn trình báo cơ quan CA huyện Bố Trạch về sự việc và yêu cầu cơ quan CA giúp đỡ.

Nhận được tin báo, cơ quan CA đã vào cuộc làm rõ hành vi của đối tượng, qua đó xác định đối tượng là H.T.Tùng (SN 1989), trú tại xã Cự Nẫm (Bố Trạch – Quảng Bình) đã thực hiện hành vi quay phim chụp ảnh cô giáo L trong tình trạng khoả thân khi đang tắm và đe doạ tống tiền.

Hiện tại cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ hành vi của H.T.Tùng để truy tố trước pháp luật.

Theo Giáo dục và Thời đại


Bài liên quan