Coldplay tung sản phẩm kết hợp cùng BTS"My Universe" - ca khúc hợp tác được mong chờ nhất giữa Coldplay và BTS đã chính thức được “trình làng”.

Trưa 24/9 (theo giờ Việt Nam), màn hợp tác được người hâm mộ chờ đợi giữa Coldplay và BTS đã chính thức ra lò - ca khúc My Universe đóng vai trò đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu Music of The Spheres của ban nhạc Rock đến từ nước Anh.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Bài hát do ban nhạc Coldplay và RM, Suga, J-Hope (BTS) đồng sáng tác và được sản xuất bởi producer nổi tiếng Max Martin. Ca khúc nói lên thông điệp về một tình yêu không phân biệt chủng tộc, giới tính, nơi mọi người có thể sống bình đẳng và hòa bình với nhau.

Ca khúc song ngữ được viết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Lời ca ngọt ngào về tình yêu không phân biệt chủng tộc, giới tính, khoảng cách,... "Em là vũ trụ của tôi/ Tôi chỉ muốn đặt em lên trên tất cả/ Em là vũ trụ của tôi/ Thắp sáng thế giới tâm hồn tôi…”.

Có thể thấy, phần thể hiện của Chris Martin vẫn thực sự đẳng cấp, xứng tầm với một vocal của ban nhạc Rock huyền thoại với phần điệp khúc là điểm nhấn của cả ca khúc.

Phần vocal và rap bằng tiếng Hàn của các thành viên BTS qua đó tương đối dàn trải, chưa để lại nhiều dấu ấn, nhưng vẫn tròn trịa.

BTS và Coldplay. 

BTS và Coldplay. 

“My universe” sẽ có sẵn dưới dạng đĩa đơn CD hai ca khúc phiên bản giới hạn và bên trong sẽ bao gồm bản sao lời bài hát viết tay của cả Coldplay và BTS. Không chỉ ra mắt "My universe", BTS và Coldplay cũng sẽ gửi tặng người hâm mộ bộ phim tài liệu mang tên "Inside my universe" vào ngày 26/9.

 


Bài liên quan