Con gái Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố không lấy chồng khi thấy ba mẹ “chia tay”Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được phen “cười té ghế” khi con gái mới 3 tuổi tuyên bố không lấy chồng.

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ đoạn clip về gia đình cô và cho biết rằng 12h đêm, 2 vợ chồng rảnh rỗi nên thử tập thoại lúc chia tay sẽ như thế nào. Bà xã nam diễn viên hài tâm sự: "Mà thử xong thấy sợ quá, clip em quay tự nhiên nên mấy chị xem vui thôi nha. Đời mà mấy chị, tình huống khủng khiếp nhất mình phải thử, để mình biết trân trọng nhau hơn, kệ nói trước cho bước không qua chơi".

Con gái Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố không lấy chồng khi thấy ba mẹ 'chia tay' Ảnh 1

Cụ thể, khi Quỳnh Quỳnh khuyên con gái sau này khi lấy chồng hãy kiếm một người đàn ông tốt, nhưng cô chưa kịp nói hết câu, bé Bảo Nhi đã thẳng thắn từ chối: "Không không, con không lấy chồng đâu".

Con gái Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố không lấy chồng khi thấy ba mẹ 'chia tay' Ảnh 3

Bảo Nhi

Câu nói này khiến vợ chồng Bảo Lâm khá bất ngờ, tuy nhiên sau đó, bà xã anh hết lòng ủng hộ con gái và nói: "Suy nghĩ khôn ngoan". Ngay lập tức, cô bé liền nói thêm: "Con chỉ muốn lấy mẹ với ba thôi". Nam diễn viên hài bật cười trước sự hồn nhiên, đáng yêu của con gái 3 tuổi.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố không lấy chồng khi thấy ba mẹ 'chia tay' Ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh có hai cô con gái nhỏ là Bảo Nhi ba tuổi và Bảo Ngọc gần một tuổi. Có lẽ thừa hưởng gen hài hước của ba nên dù còn nhỏ nên cả Bảo Nhi và Bảo Ngọc đã nhiều lần "quăng miếng" hài trên Facebook ba mẹ.

 2 nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

2 nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

 


Bài liên quan