"Con hạc thờ bí ẩn" chứa những tác phẩm đi sâu vào nội tâm(SPL)- Cuốn sách "Con hạc thờ bí ẩn" dày 116 trang, dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Trong đó, có những truyện mang yếu tố phiêu lưu, kỳ ảo như "Từ vương quốc những người kiêu ngạo", "Con hạc thờ bí ẩn".

Nhà văn Nguyễn Quang Thân đã khéo léo lồng ghép những triết lý nhân sinh, bài học trong từng truyện ngắn, để giúp các em vừa thấy thú vị, vừa có những kiến thức, cách ứng xử trong cuộc sống.

Con hạc thờ bí ẩn chứa những tác phẩm đi sâu vào nội tâmBìa cuốn sách "Con hạc thờ bí ẩn"

Nhà văn Nguyễn Quang Thân (1936-2017), sinh ra tại Hà Tĩnh. Ông ra Hà Nội học ngành thủy lợi và văn học, sau đó về Hải Phòng công tác, vừa viết văn, vừa viết báo. Ông có các tác phẩm được nhiều bạn đọc thiếu nhi yêu thích như "Chú bé có tài mở khóa", "Khoảng trống trong rừng". 

Bên cạnh đó, ông nổi tiếng với các tiểu thuyết "Con ngựa Mãn Châu", "Hội thề", "Ngoài khơi miền đất hứa"... Ông từng đoạt Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1984. Tiểu thuyết "Hội thề" của ông đoạt giải A cuộc thi Tiểu thuyết Hội Nhà văn Việt Nam 2006-2010, kịch bản cùng tên của ông đoạt giải Nhất cuộc vận động sáng tác kịch bản phim nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất