fspin Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lần - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lầnMột chàng trai Mỹ cho biết bố anh đã bán tinh trùng đến khoảng 500 lần, tức anh có rất nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ. Thậm chí, anh còn không dám dùng đến ứng dụng hẹn hò vì sợ yêu nhầm một trong số họ.

Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Anh Zave Fors lo ngại sẽ yêu nhầm chị em cùng cha khác mẹ với mình vì bố anh đã bán tinh trùng khoảng 500 lần

ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Trong suốt nhiều năm qua, anh Fors ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) đã phát hiện mình có ít nhất 8 anh chị em cùng cha khác mẹ. Anh cho biết mình vẫn không thực sự biết ngoài kia có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán, theo Mirror.

Bản thân anh Zave cũng sinh ra từ tinh trùng hiến. Mẹ anh đã rất vất vả mới thụ thai và sinh được anh. Bà trở thành mẹ đơn thân và nuôi lớn anh. Trong suốt những năm tháng đó, bà không hề giấu diếm và kể rõ việc anh sinh ra từ tinh trùng hiến.

Con không dám hẹn hò vì bố đã bán... tinh trùng đến 500 lần - ảnh 1

Anh Zave vẫn không thể biết có tất cả bao nhiêu anh chị em sinh ra từ tinh trùng mà bố anh đã bán

ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Trong một lần kiểm tra kết quả xét nghiệm ADN, anh Zave bất ngờ khi phát hiện một người bạn học cùng trường là anh cùng cha khác mẹ của mình. Người này là anh Daron McLennan, học trước Zave 2 năm và sinh ra từ tinh trùng mà cha anh Zave đã bán. Cả hai từng nhiều lần gặp gỡ, nghĩ là bạn học nhưng không ngờ lại là anh em.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất