Con nghiện mở xưởng sản xuất ma tuý khủng ở Bình DươngMột con nghiện ma tuý lâu năm đã học công thức bào chế ma tuý rồi đi mua máy móc và các tiền chất để về tự sản xuất ma tuý.

 

1-w700-h583.jpg

Ngày 16/11, Công an huyện Phú Giáo cho biết, đơn vị này vừa triệt xoá thành công một “lò” sản xuất ma túy tổng hợp số lượng lớn do một con nghiện lâu năm điều hành là Nguyễn Bá Việt (sinh năm 1983, quê Bắc Ninh). 

Trước đó, Đội Cảnh sát kinh tế-ma tuý phối hợp với Đội CSGT và Trật tự Công an huyện Phú Giáo tuần tra kiểm soát trên địa bàn. Khi đến đoạn đường ĐT741 thuộc thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo thì tổ tuần tra phát hiện xe ô tô mang BKS: 61A-658.96 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu để dừng xe kiểm tra. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe của đối tượng Việt có 1 bịch ma tuý dạng đá và 8 viên ma tuý tổng hợp. Khai thác nhanh, Công an huyện Phú Giáo đã phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám xét 2 căn nhà mà đối tượng Việt đang thuê ở TP Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bình Dương).

2-w700-h467.jpg

3-w393-h700.jpg

Tang vật cơ quan công an thu giữ 

Tại đây, công an phát hiện một xưởng sản xuất ma tuý với số lượng lớn, thu giữ 2.700 viên ma tuý tổng hợp, 1 túi cỏ Mỹ, 5 túi ma tuý đá, 1 máy dùng để sản xuất ma tuý cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý và hung khí các loại. 

Bước đầu, Việt khai nhận là người ma tuý nghiện lâu năm. Sau đó, đối tượng tự học các công thức bào chế ma tuý rồi đi mua máy móc cùng các tiền chất về sản xuất ma tuý để sử dụng và bán cho con nghiện.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng điều tra.

 

Theo Tâm Phúc

Báo Công lý và Xã hội


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất