Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn "mê đắm" quán cafe kiểu gì?Ngoài không gian xanh mát tọa lạc tại vị trí đắc địa thì Café La Poste còn sở hữu menu đồ ăn đồ uống độc đáo và ngon miệng.

1. Kiến trúc độc đáo

Là điểm giao thoa của nền kiến trúc hiện đại pha lẫn nét cổ kính của kiến trúc Pháp, Saigon La Poste đã vinh dự nhận giải Thiết kế thành phố, và nhận được đề cử Kohler Bold 2019.

Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-1

Bước chân vào quán, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được một bầu không khí lãng mạn kiểu Pháp nhưng vẫn mang đôi nét hoài cổ của truyền thống Á Đông. Điểm ấn tượng nhất khi thư giãn tại Saigon La Poste có lẽ chính là chiếc view “triệu đô” ngắm nhìn Nhà thờ Đức Bà phía đối diện. Trong lúc chờ đợi lên món, chúng ta còn có thể đến tham quan Bưu điện Thành phố nằm bên cạnh.

Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-2Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-3Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-4Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-5

Không chỉ sở hữu lối kiến trúc mới lạ, Saigon La Poste còn trở nên đặc biệt hơn khi tọa lạc tại vị trí đắc địa gần với hai công trình kiến trúc đã trên một trăm năm tuổi. Đây chính là một trong những lý do khiến ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn lựa chọn nơi đây để dùng bữa trưa với em mình.

2. Ẩm thực đa văn hóa

Điểm thứ hai thu hút “rich kid” Tiên Nguyễn không thể không kể đến đồ ăn và thức uống tại đây. Kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Tây và Ta, không lạ gì khi Saigon La Poste trở thành điểm hẹn yêu thích của khách Việt lẫn khách nước ngoài, trong đó có cả Tiên Nguyễn cùng Hiếu Nguyễn.

Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-6Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-7Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-8Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-9
Chị em Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyễn mê mẩn ẩm thực tại quán cafe này

Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-10Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-11Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-12Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-13Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-14Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-15Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-16Con nhà giàu như Tiên Nguyễn - Hiếu Nguyên mê đắm quán cafe kiểu gì?-17

Cô nàng đã hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng em trai và không quên khoe món ăn mà cô yêu thích nhất trên Instagram story.

Nếu bạn đang muốn có những trải nghiệm thật mới lạ, hay chỉ đơn giản là muốn chill cùng bạn bè vào mỗi buổi tối, hãy thử ghé thăm Saigon La Poste như Tiên Nguyễn nhé.

Thu Hằng
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất