Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diệnHình ảnh về quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từ khi sinh ra đến nay luôn được giữ kín. Đây được coi là lần lộ diện đầu tiên trước công chúng.

Sáng 15/6, hàng loạt các trang báo mạng Trung Quốc đưa tin về việc Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ra ngoài ăn tối cùng bạn bè, ngoài ra còn có sự xuất hiện của một bé trai khoảng 1 tuổi. Các trang tin đều nhận định đây là cậu quý tử đầu lòng của nữ diễn viên và ông xã Phùng Thiệu Phong. 

Sau khoảng thời gian dùng bữa tối, khoảng 22h, Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi nhà hàng. Trong khi đó, 2 bảo mẫu bế con trai của Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lên xe để tránh sự chú ý của mọi người, còn nàng "Sam Sam" lên một chiếc xe khác ra về.

 

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện-1

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện-2
Nhiều nguồn tin cũng cho hay, con trai Triệu Lệ Dĩnh bụ bẫm và vô cùng đáng yêu.
Cậu bé có nhiều đường nét giống mẹ hơn là giống bố.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện-3

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện-4
Em bé được 2 bảo mẫu bế rời khỏi nhà hàng

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện-5
Cả 2 nhanh chóng di chuyển ra xe để tránh sự chú ý của mọi người.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Tây Du Ký 3 vào năm 2016. Năm 2018, cặp đôi công khai mối quan hệ vào ngày sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh 16/10, sau đó xác nhận đã đăng ký kết hôn. Cặp đôi đón con đầu lòng và thông báo với công chúng vào ngày 8 tháng 3 năm 2019. Đây được coi là lần đầu tiên lộ diện của em bé trước báo giới và fan hâm mộ.

Nino


Bài liên quan