Công an An Giang: Tiếp tục chương trình thiện nguyện, vì cuộc sống cộng đồng(SPL) - Sáng ngày 30/7/2021, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang và ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ Ủy ban Mặt tận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Tình hình dịch Covid-19 trên địa bà tỉnh An Giang đang diễn biên hết sức phức tạp, nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống của người dân, nhất là những người lao động nghèo đang sống trong vùng bị cách ly, phong tỏa. Mặt khác, ở nông thôn người dân cũng đang phải gánh chịu hậu quả của đại dịch xảy ra, các loại nông sản đã sản xuất đến kỳ thu hoach, không tiêu thụ được.

Thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn của người dân, với tinh thần trách nhiệm theo phương châm “Vì nhân dân phục vụ”, lực lượng Công an toàn tỉnh ngoài việc đảm bảo an ninh trật tự, đem lại sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân, căng mình cùng với các cấp, các ngành tham gia phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân trong lúc khó khăn, nhất là công tác an sinh xã hội.

1.500 phần quà được Công an tỉnh trao cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, người nằm trong khu cách ly, phong tỏa ở TP. Long Xuyên, huyện Châu Thành, Châu Phú và Thoại Sơn. Mỗi phần quà, gồm: Gạo, thịt, mì gói, rau, củ, quả các loại và nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Để có được phần quà đến tay nhân dân trong điều kiện chống dịch khó khăn như hiện nay, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã huy động, chỉ đạo lực lượng đoàn viên thanh niên, phụ nữ vừa làm công tác phòng, chống dịch vừa phối hợp Công an các địa phương thu mua lương thực, thực phẩm, rau màu mang về, sau đó phân loại và sắp xếp vào bao bì, đảm bảo bữa ăn của người dân được đầy đủ chất dinh dưỡng trong điều kiện hết sức khó khăn do dịch bệnh hiện nay.  

Công an An Giang: Tiếp tục chương trình thiện nguyện, vì cuộc sống cộng đồng

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao tặng quà tượng trưng để tặng cho nhân dân khu vực phong tỏa phường Mỹ Thời, TP. Long Xuyên.

Công an An Giang: Tiếp tục chương trình thiện nguyện, vì cuộc sống cộng đồng

Ông Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang (Bìa phải) nhận bảng tượng trưng hỗ trợ 500 triệu đồng từ Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng để mua thực phẩm tặng nhân dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Đồng hành với lực lượng công an, trong việc giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ông Trần Xuân Đông, Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng đã hỗ trợ 500 triệu đồng để mua thực phẩm, rau, màu của nông dân. Tập đoàn CNC GROUP – MARINA PLAZA tặng 10 tấn gạo gửi tặng cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.

Công an An Giang: Tiếp tục chương trình thiện nguyện, vì cuộc sống cộng đồng

Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao Thư cảm ơn của Công an tỉnh cho Giám đốc Công ty CPĐT xây dựng Tấn Thắng


Bài liên quan