Công an Hà Nội huy động 100% lực lượng, siết chặt an ninh trong ngày tuyển Việt Nam và Malaysia giao đấuCông an Hà Nội cho biết, để trận bóng đá giữa tuyển Việt Nam và Malaysia tại sân Mỹ Đình diễn ra an toàn, đơn vị sẽ huy động toàn bộ lực lượng để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, ngăn chặn những hành vi như đốt pháo sáng hay đua xe của những người quá khích.

Theo thông tin từ Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) cho biết, trong ngày 10/10, đơn vị sẽ huy động 100% lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và đội tuyển bóng đá nam Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 – khu vực Châu Á.

Công an Hà Nội huy động 100% lực lượng, siết chặt an ninh trong ngày tuyển Việt Nam và Malaysia giao đấu

Công an Hà Nội đã có kế hoạch ngăn chặn các hành vi quá khích của cổ động viên.

Công an Hà Nội đã có kế hoạch bố trí lực lượng phân luồng, hướng dẫn giao thông, tăng cường kiểm soát an toàn giao thống, chống đua xe trái phép… Ở trong sân, các hoạt động như đốt pháo sáng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Đơn vị cũng chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho lãnh đạo Nhà nước, các cầu thủ của cả 2 bên di chuyển đến SVĐ Mỹ Đình.

Phía Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội cũng cho biết, đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng, triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng. Các khán đài của sân vận động Mỹ Đình sẽ được lắp camera giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các CĐV vi phạm.

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 10/10. Sau trận đấu, Công an Hà Nội cũng sẽ tổ chức lực lượng tuần tra đường phố để đảm bảo an ninh, chống đua xe trái phép.


Bài liên quan