fspin Công an Lào cai lấy lời khai phụ huynh túm tóc, tát bé gái 2 tuổi tại trường mầm non - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Công an Lào cai lấy lời khai phụ huynh túm tóc, tát bé gái 2 tuổi tại trường mầm nonCông an TP. Lào Cai đã làm việc với người đàn ông đánh bé 2 tuổi tại trường mầm non xảy ra trên địa bàn.

Túm tóc, tát bé gái 2 tuổi tại trường mầm non, người đàn ông khai do... cận thị

Ngày 5/10, báo chí đưa tin, Hoàng Văn Hùng (phụ huynh bị tố có hành vi đánh bạn của con mình là bé gái 2 tuổi tại trường mầm non Trump Kids vào chiều 30/9) đã đến Công an TP. Lào Cai trình diện.

Làm việc với cơ quan công an, Hùng khai nhận, chiều ngày 30/9, Hùng có đến đón con tại trường mầm non Trump Kids, tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Khi đến cửa lớp, nghe tiếng khóc của con nên Hùng đã đi nhanh vào lớp và phát hiện cháu C.T (con của Hùng) đang khóc, trên tay có một vết đỏ. Do cận thị nên Hùng tưởng con mình bị chảy máu nên đã tức giận dùng tay tát vào mặt cháu B.A và bắt cháu A. xin lỗi con mình.

Khi thấy cháu A. khóc và không xin lỗi nên Hùng lại tiếp tục dùng tay túm tóc, tát vào mặt cháu B.A và bắt cháu xin lỗi. Tuy nhiên, cháu B.A hoảng sợ nên vẫn chưa xin lỗi, Hùng lại tiếp tục đánh vào chân rồi đánh vào mông... đến khi cháu B.A xin lỗi con mình thì Hùng mới chịu đưa con đi về.

Trong chiều ngày 30/9, Hùng về Hà Nội để thăm người nhà ốm, nhưng khi trên đường thì nhận được thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh cháu bé của Hùng tại trường mầm non Trump Kids.

Thay vì tới cơ quan công an làm việc thì Hùng lại gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi với gia đình cháu B.A.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Theo Người Đưa Tin


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất