Công an TP. Cần Thơ lập chiến công, phá nhanh vụ cướp taxi sau hơn 1 giờ gây án(PLVN)- Ngày 20/8, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa phá nhanh một vụ cướp taxi trên địa bàn quận Bình Thủy, chỉ sau hơn 1 giờ gây án. Đây được xem là một trong những chiến công của lực lượng Công an thành phố trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm góp phần bảo đảm an ninh, trật tự xã hội trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, đối tượng Trịnh Minh Lực (sinh năm 1987; cư trú tại 38P/7 khu vực 3, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy) đã gọi xe taxi Mai Linh do chị Trần Thị Ngọc Thủy làm tài xế để đi từ quận Ninh Kiều về quận Bình Thủy. Khi xe đến khu vực xã Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thì Lực đã dùng vũ lực khống chế và siết cổ chị Thủy hòng cướp tài sản.

Do gặp sự chống trả mạnh từ chị Thủy nên Lực chỉ cướp được 1 điện thoại di động, sau đó nhanh chóng tẩu thoát về hướng Quốc lộ 91B.

Công an TP. Cần Thơ lập chiến công, phá nhanh vụ cướp taxi sau hơn 1 giờ gây án

Công an TP. Cần Thơ lập chiến công, phá nhanh vụ cướp taxi sau hơn 1 giờ gây án

Đối tượng Trịnh Minh Lực cùng tang vật gây án

Nhận được tin báo, Công an Thành phố đã chỉ đạo huy động lực lượng, tổ chức truy bắt đối tượng và đến 05 giờ cùng ngày thì bắt được Trịnh Minh Lực cùng các tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an Thành phố Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ.

Phúc Tiến- Phạm Sơn


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất