Công an TP Huế xử phạt người đàn ông đứng trên yên xe “làm xiếc” trên đường Lê Duẩn.Sáng 15/10, Công an TP Huế cho biết đã xác minh làm rõ và xử phạt người đàn ông đi xe máy BKS 75F7-5666 không đội MBH, đứng trên yên xe “làm xiếc” trên đường Lê Duẩn.

Trước đó, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận được phản ánh của người dân, kèm theo clip ghi lại hình ảnh người đàn ông điều khiển xe máy BKS 75F7- 5666 vượt đèn đỏ, không đội MBH, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đường Lê Duẩn (phường Phú Thuận, TP Huế).

Công an TP Huế xử phạt người đàn ông đứng trên yên xe “làm xiếc” trên đường Lê Duẩn.

Công an TP Huế làm việc với ông Trần Hùng

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Huế đã chỉ đạo Đội CSGT - Trật tự Công an TP Huế phối hợp với Công an phường Phú Thuận kiểm tra xác minh, làm rõ người điều khiển xe máy là Trần Hùng (SN 1975, trú tại phường Kim Long, TP Huế) và đã mời ông Hùng đến làm việc.

Hiện, Công an TP Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định xử phạt theo quy định đối với ông Hùng về hành vi không đội MBH, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông…

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất