Công an xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiệnCông an phường 14 (quận Bình Thạnh) đang xác minh thông tin diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào sáng 9/6.

Vụ việc diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung trong lúc phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM hôm 9/6 khiến dư luận xôn xao.

Sáng 11/6, trao đổi với PV, đại diện Công an phường 14, quận Bình Thạnh, cho biết từ khi xảy ra vụ ẩu đả trước cổng Bệnh viện Ung bướu đến nay trụ sở vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn thư phản ánh, tố cáo nào từ bên phía Lê Dương Bảo Lâm.

"Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn cho tiến hành xác minh vụ việc và có báo cáo lên Công an quận Bình Thạnh để làm rõ", đại diện công an phường 14 thông tin.

"Công an cần phải vào cuộc điều tra"

Nhiều ý kiến độc giả của PV cũng cho rằng cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra các nghi vấn quanh vụ việc của Lê Dương Bảo Lâm, tránh làm dư luận hoang mang bởi việc phát cơm từ thiện trước đến nay là hình ảnh mang ý nghĩa nhân ái, đẹp đẽ trong xã hội.

"Liệu có tình trạng đánh người làm từ thiện không? Nếu không có thì minh oan cho những người bán cơm gần đó và để khích lệ những người có lòng hảo tâm tiếp tục làm từ thiện. Chứ công an không ý kiến, nhiều người tưởng bị đánh thật, chẳng làm từ thiện nữa thì sao?", độc giả Hoàn Lê Vũ đưa ra ý kiến.

Công an xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm bị tấn công trong lúc phát cơm từ thiện. Ảnh: Cắt từ clip

Đồng tình với ý kiến trên, độc giả tên Anh cũng cho biết cần thiết phải làm rõ động cơ nhóm người tấn công Lê Dương bảo Lâm và việc có hay không chuyện anh này dùng chiêu trò, dàn dựng vụ việc để phục vụ mục đích cá nhân.

"Công an nên vào cuộc để điều tra. Nếu hành hung là thật thì phải bắt và xử phạt người đó để răn đe. Nếu là giả thì phải bắt và xử phạt nam diễn viên vì đưa tin thất thiệt làm hoang mang dư luận", độc giả Anh bình luận.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không dàn dựng video

Tối 10/6, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng, phủ nhận việc bản thân dàn dựng video bị đánh khi phát cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết hàng tuần vợ anh phát cơm ở Bệnh viện Ung bướu 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra khoảng 3 ngày, có người tới nhà cảnh cáo vợ anh không được phát cơm vào giờ đó vì như vậy thì quán của họ không bán được.

Công an xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện

Nhiều người cho rằng clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là chiêu trò do nghệ sĩ này tự dàn dựng lên. Ảnh cắt từ clip

Giải thích lý do không báo công an hoặc lên tiếng sau sự việc, diễn viên hài cho biết anh không đánh lại họ vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Bản thân anh cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.

"Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ”, Bảo Lâm khẳng định.

Trước đó, tối 9/6, một video lan truyền trên mạng có nội dung diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đánh trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Video ghi lại cảnh nam diễn viên cùng vợ phát cơm từ thiện thì bị một người đàn ông đeo khẩu trang kín mặt đến gây sự, hành hung. Người này ban đầu đập hộp cơm, sau đó lao vào đánh Lê Dương Bảo Lâm.

Bị một người nhỏ bé hơn đuổi đánh nhưng nam diễn viên không phản ứng, chỉ im lặng và né tránh. Sự việc dừng lại khi vợ Lê Dương Bảo Lâm và một số người can ngăn. Sau khi xem video, một số người chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm nhưng không ít người đặt nghi vấn vụ việc có "bàn tay" dàn dựng từ người trong cuộc.

Nguồn News.zing


Bài liên quan