Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoàiCái tên "Cộng" được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu tiên trong câu Quốc hiệu Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của Cộng Cà phê là một tiệm giải khát nhỏ trên phố Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, Cộng Cà phê còn vươn tầm đến Hàn Quốc. Theo KBS World, Cộng Cà phê Korea là chuỗi cửa hàng nhượng quyền từ Cà phê Cộng Việt Nam, do một người Hàn Quốc là ông Jung In-seop đưa về kinh doanh tại Hàn Quốc. Cộng cà phê khai trương chi nhánh đầu tiên tại thành phố Seoul vào ngày 31/7/2018. Hiện tại, Cộng đã có 5 cửa hàng ở Seoul và 1 ở Gyonggi:

- 223-114 YeonNam-dong, Mapo-gu, Seoul.

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài

- 34–54 Itaewon, Yongsan-gu, Seoul.

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài- B1 - Lotte Department Store, 240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul.

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài- B2, 662 Gyeongin-ro, Guro-gu, Seoul.

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài- B1, 517 Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul.

- Hyundai Department Store Pangyo, Seongnam, Gyeonggi.

Ngoài Hàn Quốc, Cộng cà phê còn 2 cửa hàng khác tại Kuala Lumpur và Selangor (Malaysia). Tại Việt Nam, thương hiệu này có gần 60 cửa hàng tại 13 tỉnh thành. Có thể khẳng định Cộng là thương hiệu cà phê cực kỳ nổi tiếng với người Hàn. Phần lớn du khách Hàn Quốc tới Việt Nam đều muốn thưởng thức các món uống của thương hiệu này, đặc biệt là món best-seller cà phê cốt dừa nổi tiếng.

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài

Cộng Cafe của Việt Nam đã có 7 cửa hàng ở nước ngoài


Bài liên quan