Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Cao Thắng, "bám đuôi" ba khắp nơi(SPL)- Cuộc sống của vợ chồng Đông Nhi ngày càng thú vị hơn khi có sự xuất hiện của thành viên nhí. Đến nay, bé Winnie được khoảng 6 tháng tuổi, là niềm vui lớn của ông bà, ba mẹ. Mới đây nhất, Ông Cao Thắng khoe một số hình ảnh cô bé "bám đuôi" ba từ lúc ra ngoài cho đến khi nam ca sĩ đi họp.

Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Cao Thắng, bám đuôi ba khắp nơi

Cô bé nhìn về hướng người đối diện nhưng vẫn không quên dựa dẫm vào ba (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng cho hay: "Mới tuyển em thư kí giám đốc hay kè kè kế bên thế này trong các cuộc họp". Bé Winnie khá hóng hớt khi ánh mắt nhìn về hướng người đối diện xem họ nói gì. Tuy nhiên, một phần cánh tay vẫn không quên dựa người vào nam ca sĩ. Thay vì ngồi ngoan ngoãn, nhóc tì giờ đây đã biết tìm điểm tựa để đứng lên cạnh phụ huynh.

Ông xã của Đông Nhi ngày càng chứng minh mình là người đàn ông của gia đình, "ông bố bỉm sữa" chính hiệu vì khi ở nhà hay ra ngoài anh cũng đảm nhận khéo léo việc chăm con nhỏ. Trong ngày lễ của mẹ, thay vì những lời ngôn tình hay quà hàng hiệu, Ông Cao Thắng đã có hành động rất thiết thực khi bế con ngủ, đợi vợ đi làm. Nam ca sĩ tâm sự: "Mừng ngày của mẹ là ngồi đây cùng đợi mẹ đi làm ra. Nhưng sao con gục trước ba?".

Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Cao Thắng, bám đuôi ba khắp nơi

Đi cùng ba để đợi mẹ tan làm nhưng cô bé không cưỡng lại cơn buồn ngủ.

 

Càng về sau, Winnie nhận được nhiều lời khen hơn từ mọi người. Công chúa nhà giọng ca Xin lỗi anh quá phiền sở hữu đôi má bánh bao phúng phính, làn da cực trắng. Mặc khác vì đây là con đầu lòng, cô bé được ba mẹ đầu tư hết mình trong việc mua trang phục với nhiều hình ảnh khác nhau để Winnie mỗi ngày đều được làm một nhân vật mới lạ.

Bên cạnh đó, vợ chồng Ông Cao Thắng cũng thường chia sẻ những khung ảnh đời thường của bé. Đây là cách họ lưu giữ kỉ niệm. Đồng thời, hai vợ chồng biết có khá nhiều khán giả mong ngóng ảnh đáng yêu của Winnie.

Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Cao Thắng, bám đuôi ba khắp nơi

Có thể ra ngoài Đông Nhi là nhân vật chính của sự kiện nhưng về nhà cô cũng chỉ làm nền cho công chúa nhỏ.

Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Cao Thắng, bám đuôi ba khắp nơi

Công chú Winnie háo hức khi được chơi xích đu tại nhà

Trong giới nghệ sĩ Việt giờ đây, mọi người đa phần phải nhường spotlight cho con nhỏ, vợ chồng Đông Nhi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, các sao Việt vẫn cảm thấy vui khi thành viên nhí nhận được sự yêu thương của khán giả không thua kém gì ba mẹ. Winnie tương lai chắc chắn là từ khóa hot hơn nữa./.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất