Công đoàn EVNHANOI hỗ trợ 203 triệu đồng tới đoàn viênTrong thời gian qua, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) đã kịp thời thăm hỏi và động viên cán bộ công nhân viên tại 41 đơn vị với số tiền là 203 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ trên được trích từ nguồn tài chính Công đoàn.

Công đoàn EVNHANOI hỗ trợ 203 triệu đồng tới đoàn viên

Đại diện Công đoàn EVNHANOI trao hỗ trợ cho đoàn viên. Ảnh: CĐĐL

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI - cho biết, để phòng chống COVID-19, từ Công đoàn Tổng Công ty đến các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức cấp phát khẩu trang y tế, cồn sát trùng, thuốc khử khuẩn cũng như tổ chức phun khử khuẩn tại cơ quan công ty và các đội, trạm.

Ngoài ra, Công đoàn Tổng Công ty tiếp tục rà soát CNVCLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong đợt bùng phát thứ 4, để trình Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ đoàn viên, người lao động là F1 có hoàn cảnh khó khăn phải cách ly y tế 21 ngày tại nơi cách ly tập trung, đoàn viên, người lao động có quyết định phải cách ly y tế tại nhà theo quy định của Nhà nước...

Thời gian qua, các cấp Công đoàn thuộc EVNHANOI đã kịp thời thăm hỏi và động viên cán bộ công nhân viên tại 41 đơn vị với tổng số tiền là 203 triệu đồng.

Công đoàn Tổng Công ty cũng đã kêu gọi đoàn viên công đoàn, người lao động nhắn tin ủng hộ Quỹ Vaccine phòng dịch COVID-19.

Sự quan tâm, chăm lo đến đoàn viên, người lao động từ vật chất đến tinh thần của Ban lãnh đạo tổng công ty và Công đoàn Tổng Công ty đã tạo động lực để người lao động phấn đấu vượt qua khó khăn, đảm bảo vận hành dòng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô.


Bài liên quan