Công đoàn Hội Nhà Báo TP. Hồ Chí Minh: “Nghĩa tình là mãi mãi” đến với học sinh có hoàn cảnh khó khănTừ một sáng tác đầy ý nghĩa của nhạc sĩ, nhà báo Lâm Anh Hải - Phó Chánh Văn phòng Hội nhà báo TP.Hồ Chí Minh. Nhạc phẩm “Nghĩa tình là mãi mãi” được chọn làm chủ đề của chương trình thiện nguyện do tổ chức Công đoàn Hội nhà báo TP. Hồ Chí Minh thực hiện.

Theo đó, chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình là mãi mãi” được gầy dựng với mục đích mang đến niềm vui, trao nhà tình thương, tặng quà, học bổng, thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo vùng sâu vùng xa…các em học sinh nghèo hiếu học đến trường năm học mới ở các tỉnh Cà Mau, An Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Phú Yên,…

Công đoàn Hội Nhà Báo TP.Hồ Chí Minh: “Nghĩa tình là mãi mãi” đến với học sinh có hoàn cảnh khó khănBan tổ chức chương trình “Nghĩa tình là mãi mãi” trao giấy khen, quà lưu niệm cho các nhà Mạnh Thường Quân.

Bên cạnh đó, sự đóng góp của nhiều cá nhân, đơn vị có lòng hảo tâm, chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình là mãi mãi” còn tổ chức nhiều đêm nhạc với chủ đề “Nghĩa tình là mãi mãi”, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi, đang được yêu thích hiện nay như danh ca Đình Văn; ca sĩ Khưu Huy Vũ, Diễm Thùy, Trường Sơn, Kim Thư, Lưu Trúc Ly (Top 6 “Solo cùng Bolero”), Khang Lê, Huỳnh Thật, nhóm Mặt Ngọc, Đông Dương, Yali Trần, Lyna Chăm,…đặc biệt có sự góp mặt của danh hài Duy Phương- Duy Phước, MC Bình Minh,…

Sau những chuyến đi khảo sát và trao quà ở huyện Tịnh Biên (An Giang); Ngọc Hiển, Đầm Dơi (Cà Mau); Cù lao Dung (Sóc Trăng),…

Công đoàn Hội Nhà Báo TP.Hồ Chí Minh: “Nghĩa tình là mãi mãi” đến với học sinh có hoàn cảnh khó khănBan tổ chức “Nghĩa tình là mãi mãi” chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ sĩ tham dự chương trình.

Đặc biệt, ngày 29, 30/9, Ban tổ chức chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình là mãi mãi” tiếp tục trao 400 phần quà trung thu dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Bến Tre và Sóc Trăng, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Nhạc sĩ, nhà báo Lâm Anh Hải, cho biết: Tôi cũng như anh em trong ban tổ chức, các nhà hảo tâm, nhà báo, doanh nghiệp,… luôn hướng đến các em học sinh vùng sâu vùng xa, bởi vì trẻ em là nền tảng của xã hội chúng ta ở tương lai./.

Là cầu nối giúp nghệ sĩ, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn. sau những chương trình như thế này, ban tổ chức đều tổ chức những chuyến đi trao quà, tiền,…Ban tổ chức mong muốn sự chung tay của các đơn vị, cá nhân, các nhà mạnh thường quân.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhạc sĩ, nhà báo Lâm Anh Hải (Văn phòng Hội nhà báo TP.Hồ Chí Minh): số 14 Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 0903 383 270.

Anh Duy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất