Công nghệ quét không dây có thể đeo được - Tự động hóa trong tầm tay (SPL) - Big Box Group đã hợp tác với ProGlove để làm cho tự động hóa trở nên hấp dẫn hơn, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), giúp họ tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Jason Dyche - Giám đốc Big Box Automation, công ty con của Big Box Group - cho biết công nghệ quét không dây có thể đeo được là một giải pháp thú vị và sáng tạo cho ngành bán lẻ, thương mại điện tử và hậu cần bên thứ ba (3PL), vì tầm quan trọng của tự động hóa trong các ngành đang tiếp tục phát triển.

Công nghệ quét không dây có thể đeo được - Tự động hóa trong tầm tay 

Ông Jason Dyche chia sẻ “Chúng tôi có một mục tiêu đơn giản là giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của họ. Sự hợp tác này với ProGlove chỉ là một cách khác để chúng tôi có thể giúp khách hàng làm việc nhanh hơn, giảm thời gian dừng máy và cải thiện tỷ lệ hoàn vốn (ROI).

Tại Big Box Automation, chúng tôi sử dụng dữ liệu để xác định các cơ hội tiết kiệm chi phí. Việc chọn, di chuyển và phân loại mất một khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào công nghệ bạn sử dụng, vì vậy chúng tôi xem xét đâu là lỗ hổng và cung cấp các giải pháp như ProGlove thực sự có thể đẩy nhanh quá trình”.

ProGlove là những máy quét mã vạch được thiết kế để gắn trên tay. Chúng cho phép người đeo nhận được các bản quét tức thì và đáng tin cậy trong khi cả hai tay vẫn rảnh rỗi để tập trung vào công việc.

Một khách hàng được hưởng lợi từ công nghệ này là chuyên gia thương mại điện tử Rex Brown chuyên cung cấp cho nhiều doanh nghiệp hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới các giải pháp tốt nhất để tiếp cận thị trường và các kênh thương mại xã hội.

Theo Jason, Rex Brown đang chọn nhanh hơn 18% so với công nghệ trước đây mà họ sử dụng. Máy quét có độ chính xác cao, hoạt động từ nhiều góc độ hơn và khoảng cách xa hơn, giúp họ chọn nhanh hơn trước đây. Dữ liệu của quá trình quét được chuyển ngay lập tức đến các ứng dụng Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) trên di động của họ. Kết quả là cuộc sống trở nên dễ dàng hơn và quan trọng là nó mang lại tỷ lệ hoàn vốn (ROI).

Công nghệ quét không dây có thể đeo được - Tự động hóa trong tầm tay 

Ông Jason Dyche - Giám đốc Big Box Automation

Bằng cách quan sát hoạt động trong các kho hàng, Big Box Automation có thể biết được thời gian, năng lượng đang bị mất đi ở đâu. Bên cạnh đó, thông qua các mối quan hệ đối tác đáng tin cậy như Balyo, GreyOrange, ProGlove, Big Box Automation có khả năng kết hợp mọi thứ lại với nhau và giữ cho mọi thứ đơn giản và giá cả phải chăng cho phạm vi doanh nghiệp từ SME đến blue chip. Từ đó, công ty có thể thu thập dữ liệu dựa trên hoạt động hiện tại và áp dụng các giải pháp tự động hóa để cung cấp tỷ lệ hoàn vốn (ROI) tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đại đa số các doanh nghiệp, tự động hóa đã trở thành một điều cần thiết để bắt kịp với thị trường hiện đại.

Jason kết luận “Tất cả chúng ta đều biết công nghệ đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta thông qua sự xuất hiện của giao hàng trực tuyến, được thúc đẩy bởi tự động hóa và robot. Công nghệ tương tự hiện đã có trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh.
Hầu hết mọi doanh nghiệp đều phải đối mặt với cùng một thách thức và những gì chúng tôi đang cố gắng làm là cho thấy rằng, thông qua phân tích dữ liệu, dự đoán ROI và quan hệ đối tác, tự động hóa và robot có thể là một giải pháp chính xác cho những doanh nghiệp nghĩ rằng nó vượt quá khả năng của ngân sách. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, 3PL và thương mại điện tử chắc chắn có thể áp dụng xu hướng tự động hóa”.

Theo Logistics Business


Bài liên quan