fspin Công ty Jaguar Land Rover thuộc tập đoàn Tada Motors Ấn Độ 'chấp nhận' lỗ 4,6 tỷ USD - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Công ty Jaguar Land Rover thuộc tập đoàn Tada Motors Ấn Độ 'chấp nhận' lỗ 4,6 tỷ USDTheo báo cáo cho biết, công ty Jaguar Land Rover đã chịu khoản lỗ hàng năm lên tới 3,6 tỷ bảng Anh (4,58 tỷ USD) cho năm ngoái.

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước Anh, thuộc sở hữu của Tada Motors của Ấn Độ, đổ lỗi cho sự mất mát đáng kinh ngạc về sự sụt giảm ở thị trường Trung Quốc, giảm doanh số diesel và những bất ổn liên quan đến Brexit.

Jaguar Land Rover báo cáo lỗ 4,6 tỷ USD

 Jaguar Land Rover đã chịu khoản lỗ hàng năm

Công ty đã quay trở lại lợi nhuận trong quý IV của năm tài chính gần nhất (120 triệu bảng), nhưng khoản lỗ lớn của nó đã làm lu mờ sự cải thiện.

Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, Ralf Speth, cho biết ông rất lạc quan về tương lai, nói rằng công ty đang "thực hiện hành động phối hợp để giảm sự phức tạp" và họ còn ví von biến công ty từ những "người gầy gò thành kẻ siêu mập hơn" sẽ dẫn tới thúc đẩy nhu cầu trong tương lai.

Jaguar Land Rover báo cáo lỗ 4,6 tỷ USD

Nơi ra đời những chiếc Jaguar Land Rover 

Jaguar Land Rover là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực này phải chịu sức ép và phải giải quyết nhiều công việc đồng thời càn quét ngành công nghiệp ô tô, ông nói. "Jaguar Land Rover tập trung vào tương lai khi chúng tôi khắc phục các vấn đề về cấu trúc và chu kỳ ảnh hưởng đến kết quả của chúng tôi trong năm tài chính vừa qua”.

" Chúng tôi sẽ tiến lên như một công ty chuyển đổi, nhanh và gọn gàng hơn, dựa trên đầu tư bền vững trong những năm gần đây trong các sản phẩm mới và các công nghệ tự động, kết nối, điện và chia sẻ sẽ thúc đẩy nhu cầu trong tương lai. "

Hiện nay Jaguar Land Rover là một trong những thương hiệu xe nhập khẩu phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc.

Quá Nhi


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất