Công ty KITA Land ủng hộ Đà Nẵng 1 tỉ đồng chống dịch COVID-19Nhằm chung tay cùng thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Công ty cổ phần KITA Land (thuộc KITA Group) đã trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1 tỉ đồng cho Đà Nẵng.

Ngày 10/8, TP. Đà Nẵng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp để bổ sung nguồn lực cho cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, Công ty Cổ phần KITA Land tặng 1 tỉ đồng nhằm chung tay giúp địa phương phòng chống tác động của dịch bệnh.

KITA Land ủng hộ Đà Nẵng 1 tỉ đồng chống dịch COVID-19

Công ty Cổ phần KITA Land tặng 1 tỉ đồng nhằm chung tay giúp địa phương phòng chống tác động của dịch bệnh.

Ông Nguyễn Duy Kiên (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn KITA Group) chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn góp sức mình giúp chính quyền Đà Nẵng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp. KITA Group luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự sẻ chia này sẽ góp phần giúp Đà Nẵng mãi là điểm đến an toàn, thịnh vượng cho người dân”.

Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Văn Miên, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của các doanh nghiệp. “Trong hoàn cảnh dịch bệnh, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hỗ trợ TP, đó là những tình cảm hết sức quý giá” – ông Miên cho hay. 

Ông Miên còn bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn, ngày càng phát triển, lớn mạnh để có thể có nhiều đóng góp cho xã hội.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những khoản ủng hộ từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân liên tục được gửi đến thành phố với tinh thần chung tay, đồng hành cùng Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, đây là những tình cảm vô cùng quý giá, đáng trân trọng và cấp thiết.

Danh Tạo - Đình Sang

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất