Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đô thị: Lấy chất lượng làm tiêu chí phát triển.(PLVN) - Với các mặt hàng kinh doanh chủ yếu là các linh kiện, thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng và thi công các công trình xây dựng, hạ tầng kĩ thuật, công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đô thị luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để phát triển doanh nghiệp.

Có trụ sở đặt tại Khu đô th Hà Phong, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh các mặt hàng về các linh kiện, thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng, thi công các công trình xây dựng hạ tầng kĩ thuật. Nhiều năm qua, công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đô thị luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để phát triển doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Môi trường kinh doanh hiện đại với áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng buộc doanh nghiệp luôn tìm kiếm giải pháp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn, rẻ hơn, và tốt hơn đối thủ. Để vươn tới mục tiêu này, doanh nghiệp nỗ lực hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Đáp ứng những tiêu chí trên, công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đô thị với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhiều năm qua công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Đô thị luôn là điểm đến tin cậy, là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực của mình kinh doanh bởi tính chuyên nghiệp về cách làm việc, về đội ngũ lao động lành nghề chất lựơng cao có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thi công và chế tác, trang thiết bị máy móc được trang bị hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và khách hàng, công ty đã đưa ra thị trường những mặt hàng máy móc, linh kiện và thi công các công trình xây dựng, hạ tầng kĩ thuật với chất lượng tốt và chi phí rẻ đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

                                                                     Ngọc Mỹ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất