fspin Cư dân mạng 'gật gù' với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cư dân mạng 'gật gù' với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm NhưĐối diện với báo chí, Lâm Tâm Như tỏ ra bình thản đáp trả về những tin đồn trong suốt thời gian qua.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mặc dù vừa bận rộn dự án mới, vừa ở nhà chăm sóc con cái thế nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục bị báo giới chỉ mặt gọi tên trong những bài viết nghi vấn hôn nhân lục đục dẫn tới cuộc phân chia tài sản lên đến 3900 tỷ. Không những thế, nàng Hạ Tử Vy còn bị cho rằng đang mang bầu lần 2 ở tuổi 44. Đối mặt với những tin đồn trên, cặp đôi này chỉ im lặng, thay vào đó là những chuyến đi du lịch cùng gia đình để hâm nóng tình cảm.

Chiều tối ngày 3/9, Lâm Tâm Như xuất hiện tại buổi họp báo gia mắt của một nhãn hàng, Lâm Tâm Như bất ngờ thẳng thắn đáp trả tin đồn với cánh phóng viên thái độ có phần mỉa mai nhưng lại nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể khi được phóng viên hỏi về tính đúng sai của những tin đồn trước đó thì Lâm Tâm Như đã cười mỉm và nói rằng: "Còn có cả tin đồn mang thai lần 2 nữa cơ, mà nếu có ly hôn thì sao có thể mang thai đây? Nếu thực sự mang bầu có lẽ tôi đã bầu đứa thứ 3 rồi mất".

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-1

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-2
Lâm Tâm Như xinh đẹp tại sự kiện

Câu trả lời tuy ngắn gọn nhưng lại "một mũi tên trúng 2 đích", chẳng cần phóng viên hỏi tới chuyện bầu bì cô cũng khiến cho mọi người không cần phải bận tâm hay xôn xao vì những điều không có thật. Một số netizen thốt lên: "Ái chà, nàng Như dường như chẳng sợ gì nữa, một lần đáp trả rồi thôi". Đến trang Sohu cũng phải bình luận rằng, động thái của Lâm Tâm Như cũng là lời nhắc nhở tới fan hâm mộ rằng khi gặp phải những tin đồn trên có thể bỏ qua vì tình cảm giữa 2 vợ chồng vẫn vô cùng khăng khít, bền chặt.

 

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-3

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-4

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-5

Cư dân mạng gật gù với màn đáp trả tin đồn ly hôn đầy mỉa mai của Lâm Tâm Như-6
Nhan sắc của Lâm Tâm Như cũng nhận được nhiều lời khen của báo chí và khán giả.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất