Cư dân Phú Hồng Thịnh 9, 10 nhận sổ hồngChỉ sau hơn 4 tháng khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) cho các khác

Dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh (PHT) 9, 10 sở hữu vị trí “vàng” của các tuyến giao thông khi nằm ngay trên Quốc lộ 1K - Tuyến đường huyết mạch giúp TP.HCM, TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) và tỉnh Bình Dương “xích lại gần nhau” hơn.

Cư dân Phú Hồng Thịnh 9, 10 nhận sổ hồng

Trong tương lai, hai dự án PHT 9 với 348 lô đất và PHT 10 với 272 lô đất (đều tọa lạc tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) sẽ trở thành một trung tâm thương mại, một trường học được kết nối trực tiếp với dự án PHT 6 tạo nên một tổng thể khu đô thị rộng lớn, hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu.

Tại Lễ bàn giao sổ hồng, chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Dự án này rất thuận tiện cho việc đi làm đi học của các thành viên trong gia đình nên tôi và ông xã quyết định ký hợp đồng đặt chỗ để mua một lô đất thuộc dự án Phú Hồng Thịnh 10”.

Cư dân Phú Hồng Thịnh 9, 10 nhận sổ hồng

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT công ty Phú Hồng Thịnh khẳng định: “Tất cả quỹ đất cho các dự án của Phú Hồng Thịnh như Phú Hồng Thịnh 6, 7, 8 và mới đây là dự án 9, 10 của chúng tôi đều là đất được công ty chúng tôi mua lại hợp pháp, được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất trước khi tiến hành làm các dự án khu dân cư”.

“Hiện tại, khu dân cư tương lai này đã được xây dựng hệ thống đường nhựa nội bộ rất thông thoáng, có vỉa hè cây xanh, hệ thống điện âm, nước máy… Và sổ hồng riêng từng nền thổ cư là những điểm nhấn đặc biệt khiến từ khi mở bán dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu đến mua”, bà Phạm Thị Hường chia sẻ thêm.

Cư dân Phú Hồng Thịnh 9, 10 nhận sổ hồng

Thêm lợi thế nữa, dự án chỉ cách Bệnh viện Ung Bướu (quận 9) 2km, cách Làng Đại học Quốc Gia TP.HCM 1,5km, cách BigC Dĩ An 2km. Từ 2 dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10 đến Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất khoảng 20 phút.

Theo đại diện chủ đầu tư 2 dự án Phú Hồng Thịnh 9, 10, chỉ trong một thời gian ngắn triển khai đầu tư theo chủ trương di dời các nhà máy, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Nhiều khu dân cư mới mọc lên, đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo hoàn toàn mới. 

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh là một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại Tỉnh Bình Dương, có chức năng hoạt động chính là trực tiếp đầu tư phát triển các dự án bất động sản; sàn giao dịch bất động sản và xây dựng. Nhiều năm qua, đơn vị này luôn biết nắm bắt các cơ hội đầu tư, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để doanh nghiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh.

 Vĩnh Phú
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất