Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York(SPL) - Tin vui cho các Potterheads: Cửa hàng đầu tiên của Harry Potter cuối cùng đã mở cửa tại thành phố New York sau một thời gian dài trì hoãn do Covid-19. 

Cửa hàng có vị trí đắc địa nằm cạnh Flatiron, toà nhà mang tính biểu tượng tại số 935 Broadway. Đây sẽ là cửa hàng trưng bày bộ sưu tập các sản phẩm trong truyện 'Harry Potter' và “Sinh vật huyền bí" lớn nhất thế giới.

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New YorkCửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Cửa hàng được trang trí theo phong cách thiết kế mang hơi thở, lấy cảm hứng từ Thế giới Phù thủy. Bên cạnh tất cả các mặt hàng độc quyền, người hâm mộ còn được trải nghiệm và chiêm ngưỡng kỹ thuật thủ công tinh xảo, đạo cụ được làm thủ công và các yếu tố tương tác thú vị.

Trải dài ba tầng với không gian rộng gần 2.000 m2, cửa hàng có 15 khu vực theo chủ đề khác nhau, mỗi khu vực đều được thiết kế để mang Thế giới Phù thủy sống động và chân thật nhất có thể. Mở đầu với việc khách hàng bước vào và nhìn thấy mô hình phượng hoàng Fawker của giáo sư Dumbledore hay bốt điện thoại ở London nơi vận chuyển các phù thuỷ vào Bộ Pháp thuật, thậm chí khách hàng còn có thể dùng đũa để tương tác và thực hiện một số mẫu câu thần chú.

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Du khách cũng có thể mua đũa phép tại một khu bán gồm 50 cây đũa phép lấy cảm hứng từ các nhân vật, địa điểm và vật dụng trong thế giới của Harry Potter, đặc biệt là cây đũa phép Golden Snitch, một sản phẩm độc quyền chỉ có tại chi nhánh ở New York.

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị này, cửa hàng còn có một khu vực cho phép khách hàng có thể tạo nên các vật phẩm mang nét cá nhân hơn, chẳng hạn như khắc tên lên một cây đũa phép, một chiếc áo choàng với tên thêu,…

Thế giới Phù thủy sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các món ăn, cửa hàng cũng cung cấp một số món ăn quen thuộc trong tiệm Công Tước Mật như kẹo socola ếch, kẹo đủ vị Bertie Bott's được mô tả trong truyện là có đủ vị từ thơm ngon đến kinh khủng như vị tất bẩn, bụi cỏ, bãi nôn,…

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Ngoài ra, cửa hàng cũng dự định sẽ kết hợp một số tích hợp kỹ thuật số và trải nghiệm mua sắm như ứng dụng Harry Potter Fan Club. Theo đó, người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện một số nhiệm vụ trong cửa hàng để tìm dữ kiện và một vài video hậu trường độc quyền.

Cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa tại New York

Các fan của Harry Potter cũng có thể bước vào cuộc hành trình thú vị tại lâu đài Hogwarts bằng công nghệ thực tế ảo. Đặc biệt, cửa hàng tại New York còn là địa điểm đầu tiên có khu trưng bày MinaLima (tên của nhà thiết kế đạo cụ cho bộ phim Harry Potter và Sinh vật Huyền bí). Căn phòng sẽ giới thiệu kỹ thuật đồ họa và các vật dụng đã được sử dụng trong phim, bao gồm Nhật báo Tiên tri, thư chấp nhận của Hogwarts…


Bài liên quan