Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng 'Mỹ nhân 4000 năm có một'Thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48 Cúc Tịnh Y cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ về danh xưng mỹ miều này dành cho mình.

Có thể nói, danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một'' mang lại cho Cúc Tịnh Y danh tiếng và lợi thế để bước vào giới showbiz với tư cách một nghệ sĩ solo. Từ một thành viên nhóm nhạc thần tượng SNH48, Tịnh Y đang dần khẳng định vị thế trong vai trò diễn viên. Ngôi sao sinh năm 1994 khiến khán giả nhớ đến nhờ vai diễn Bạch Xà trong phim Tân Bạch nương tử phiên bản 2019. Cô nàng cũng được chọn vào vai nữ chính trong phim Vân Thượng học đường hay còn gọi là Sungkyunkwan Scandal phiên bản Trung. Khi còn hoạt động trong SNH48, Cúc Tịnh Y sở hữu lượng fan khủng nhờ ngoại hình nổi trội, hát và nhảy đều xuất sắc. 

 

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-1
Vẻ ngoài đáng yêu và xinh đẹp của Cúc Tịnh Y

Mới đây, trong chương trình Nhật kí du hí thanh xuân của Đài truyền hình Chiết Giang, khi những khách mời đang tổ chức sinh nhật cho cô nàng thì có đưa ra một câu hỏi mà công chúng Trung Quốc thắc mắc bấy lâu, đó là tại sao lại có danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm có một". Ngay lập tức Cúc Tịnh Y rất bất ngờ và nói rằng: "Em làm sao mà biết được".

 

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-2
Cúc Tịnh Y cũng tỏ sự bất ngờ khi không biết tại sao lại có danh xưng ấy đến với mình

Một khách mời liền hỏi tiếp: "Vậy nó từ đâu mà có, từ cư dân mạng à?". Cô nàng phân trần rằng: "Không phải, thời điểm đó Trung Quốc chưa có một nhóm nhạc thần tượng lớn nào chính vì thế mà một trang báo của Nhật gọi em là nữ thần tượng 4000 năm mới gặp một lần. Nhưng khi cái tên này về đến Trung Quốc thì càng gọi càng có phần khoa trương, cuối cùng là Mỹ nhân 4000 năm có một." Cô cũng thừa nhận rằng, mình chưa từng lên tiếng giải thích, và cũng do quy định của công ty nên đây là lần đầu tiên lên tiếng về danh xưng này. Ngay lập tức, cậu em trai cưng của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa hài hước nói rằng: "Em 8000 năm cơ" khiến không khí trở nên vui vẻ và gần gũi.

 

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-3

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-4

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-5

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-6

Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng về danh xưng Mỹ nhân 4000 năm có một-7
Một số hình ảnh khác của Cúc Tịnh Y

Nino


Bài liên quan