Cùng một xuất phát điểm, cuộc sống của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường giờ ra sao?Thực hư về những ồn ào liên quan đến hoàn cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm được Phi Nhung nhận nuôi chưa rõ, nhưng những chia sẻ mới nhất của Quang Lê trong một livestream đã khiến không ít khán giả đặt hai cái tên Hồ Văn Cường - Phương Mỹ Chi lên cùng một bàn cân.

Hồ Văn Cường

Thời điểm năm 2016, Hồ Văn Cường khi ấy 13 tuổi, trở thành hiện tượng âm nhạc khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids. Câu chuyện về Hồ Văn Cường càng được chú ý hơn khi cậu bé nghèo chia sẻ lý do đi thi để có tiền chữa bệnh cho mẹ. Lòng hiếu thảo và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của ca sĩ nhí truyền cảm hứng cho nhiều người. Trong quá trình thi, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và hứa sẽ hỗ trợ học hành đến năm 18 tuổi.

Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, sao Vbiz đồng loạt vào  chia sẻ mỗi người một ý... - Yeah1 Music

Tuy nhiên, mạng xã hội những ngày qua xôn xao loạt tin nhắn được cho là Hồ Văn Cường "tố" mẹ nuôi Phi Nhung đối xử bất công. Đến sáng ngày 10/6, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi và khán giả, xác nhận do nghe lời người xấu. Vào trưa cùng ngày, cả hai mẹ con đã có buổi chia sẻ chính thức với truyền thông để giải thích về những tin đồn chèn ép, ăn chặn tiền cát xê. Bên cạnh đó, hàng loạt các thông tin chỉ ra những điều bất công và vô lý khi Hồ Văn Cường hoạt động nghệ thuật đã ngót nghét được 5 năm, đồng thời nhận thêm sự hậu thuẫn từ Phi Nhung nhưng cuộc sống của gia đình ca sĩ nhí vẫn không khá lên bao nhiêu. Đến nay, câu chuyện vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên nhiều hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz.

Nghẹn ngào nhìn căn nhà xập xệ ở quê của Hồ Văn Cường

Căn nhà xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường tại Tiền Giang

Phi Nhung trần tình việc quản lý giữ 200 triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm  - VietNamNet

Phi Nhung – Hồ Văn Cường trong một clip làm rõ vấn đề gây tranh cãi

Phương Mỹ Chi

Có xuất phát điểm tương đồng với Hồ Văn Cường. Ra mắt công chúng với vai trò ca sĩ nhí tại cuộc thi âm nhạc uy tín – The Voice Kid 2013 và được Quang Lê nhận làm con nuôi, hậu thuẫn trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Phương Mỹ Chi và Quang Lê làm show chung - Giao thông

Những chia sẻ mới nhất của Quang Lê trong một livestream đã hé lộ cuộc sống thực sự của Phương Mỹ Chi ở thời điểm hiện tại.

Quang Lê chia sẻ: “Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3-9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến lớp 10-12 Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi.

Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều.

Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố”.

Sau khi rời công ty của Quang Lê, mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi và bố nuôi  giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi đón tuổi 17 bên cha nuôi Quang Lê và gia đình - Sao

Gia đình Phương Mỹ Chi


Bài liên quan