Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên "Bụi Đời Chợ Lớn"Rời xa làng giải trí sau 6 năm, cuộc sống hiện tại của nam diễn viên "Bụi Đời Chợ Lớn" rất viên mãn với vợ con.

Là một võ sĩ Taekwondo, Long Điền bén duyên với điện ảnh vào năm 2011 với bộ phim Khát Vọng Olympic, nội dung tác phẩm xoay quanh một vận động viên thể thao ước mơ đến đấu trường Olympic. Đây được xem là tác phẩm mà Long Điền nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn
Long Điền trong "Khát Vọng Olympic". 

Sau đó 1 năm, anh được đạo diễn Charlie Nguyễn để ý và chọn vào vai chính trong Bụi Đời Chợ Lớn .Với những sở trường về võ thuật cũng như diễn xuất nội tâm, Long Điền đã chiếm trọn trái tim của khán giả với nhân vật Hùng Chợ Lớn. Tuy nhiên, tác phẩm bị cấm chiếu phút chót khiến nam diễn viên đánh mất cơ hội tỏa sáng trong làng giải trí.

Ít ai biết được, khi bộ phim Bụi Đời Chợ Lớn tuyển diễn viên, đạo diễn Charlie Nguyễn từng chỉ chọn Long Điền vào một vai nhỏ. Tuy nhiên, khi xem những pha trình diễn võ thuật của Long Điền trong buổi casting cũng như lối diễn xuất lột tả được nội tâm của một tay giang hồ đầy nghĩa khí, đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định chọn anh vào vai chính Hùng Chợ Lớn, vốn trước đó dự định dành cho Phạm Anh Khoa.

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn
Long Điền trong phim điện ảnh "Bụi Đời Chợ Lớn". 

Trước khi đến với nghệ thuật, Long Điền từng là võ sĩ Taekwondo tài năng của TP.HCM cùng với thành tích vô địch SEA Games 2003 ở hạng cân 54kg. Sau đó, anh chàng đã tham dự vòng loại Olympic nhưng không thành công. Đến SEA Games 2011, anh còn đoạt Huy chương đồng ở một môn võ khác là Kempo. Hình ảnh của Long Điền khi đến với phim ảnh được ví với những ngôi sao võ thuật trên thế giới như Arnold Schwarzenegger, Jean Claude Van Damme và Lý Liên Kiệt.

Sau Bụi Đời Chợ Lớn, Long Điền giã từ sự nghiệp diễn xuất, và mãi cho đến năm 2015 anh ghi dấu ấn trong một số chương trình truyền hình thực tế như Cuộc Đua Kỳ Thú. Tuy nhiên trong lần trở lại này, nam diễn viên gặp không ít chỉ trích khi bị cho là quá thô lỗ với bạn chơi Kim Dung.

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn
Long Điền để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong cuộc thi "Cuộc Đua Kỳ Thú". 

Về cuộc sống riêng, năm 2015 Long Điền bất ngờ tổ chức lễ đính hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả, sau đó anh cùng vợ mình định cư ở nước ngoài. Thời điểm hiện tại, cả hai vợ chồng đã có 2 người con một trai, một gái. Rời xa làng giải trí hơn 7 năm, nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn đang viên mãn khi tự làm kinh doanh, thu nhập vẫn có thể nuôi sống gia đình.

 

 Nam diễn viên hiện tại viên mãn với cuộc sống cùng vợ và hai con. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên hiện tại viên mãn với cuộc sống cùng vợ và hai con. 

Dù đã rời xa làng giải trí, nhưng hình ảnh Hùng Chợ Lớn của Long Điền trong Bụi Đời Chợ Lớn vẫn mãi ghi dấu trong lòng khán giả hâm mộ. Hi vọng trong tương lai, anh sẽ có dịp tỏa sáng ở một tác phẩm nào đó để không phí hoài tài năng của mình./.